BLACKPINK đều là fan của Lisa trong "Thanh xuân có bạn 2", chị cả Jisoo nhận xét: "Em ấy đã trở thành một cô hổ"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 14/06/2020

Rosé còn tiết lộ Lisa trông đáng sợ hơn khi nói tiếng Thái.

Hoạt động đầu tiên tiến đến chuỗi ngày comeback được chờ đợi của BLACKPINK khởi đầu bằng show thực tế có tên "24/365 with BLACKPINK", được phát sóng trên nền tảng YouTube.

BLACKPINK đều là fan của Lisa trong Thanh xuân có bạn 2, chị cả Jisoo nhận xét: Em ấy đã trở thành một cô hổ - Ảnh 1.

Lisa từng gây ấn tượng với hình ảnh cố vấn nghiêm khắc trong show thực tế "Thanh xuân có bạn 2" mới đây và nữ Idol cũng có một số chia sẻ trong show thực tế mới của BLACKPINK. Khi được đề nghị chào khán giả bằng động tác đáng yêu, Lisa liền từ chối ngay lập tức với lý do hình ảnh của mình đã thay đổi: "Em đã đảm nhận vai một cố vấn khó tính trong 1 show thực tế Trung Quốc và đó là lý do em không thể tỏ ra đáng yêu vì hình tượng đã xây dựng trong show trước đó".

Sau đó, chị cả Jisoo đã đề nghị Lisa tỏ ra ngầu xem như thế nào và Lisa đã làm ngay khiến Jisoo nhận xét: "Em ấy đã trở thành một cô hổ".

Rosé bày tỏ ngôn ngữ là một yếu tố khiến cô em út trở nên đáng sợ hơn: "Em nhận ra rằng em ấy trở nên đáng sợ hơn khi nói tiếng Thái đó". Dường như tất cả các thành viên đã theo dõi Lisa trong "Thanh xuân có bạn 2", Jennie bình luận: "Em cũng có xem đó" khi Jisoo làm lại phân đoạn nổi tiếng của Lisa trong show: "Bạn không cần phải xin lỗi tôi. Bạn nên xin lỗi đồng đội của bạn đi" - Jisoo copy Lisa.

Thanh xuân có bạn: Lisa nhắc nhở Nãi Vạn

Cả BLACKPINK đều theo dõi Lisa trong "Thanh xuân có bạn 2"

BLACKPINK đều là fan của Lisa trong Thanh xuân có bạn 2, chị cả Jisoo nhận xét: Em ấy đã trở thành một cô hổ - Ảnh 5.

Jisoo bắt chước lại Lisa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm