TWICE đánh úp fan bằng teaser "biến hình", báo hiệu màn trở lại đối đầu cả BTS và BlackPink?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 01/04/2019

TWICE khiến người hâm mộ thực sự tò mò khi bất ngờ nhá hàng teaser độc đáo.

Vào lúc 0 giờ ngày 2/4 (giờ địa phương), người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước màn "đánh úp" của TWICE khi nhóm đăng tải một teaser đầy bí ẩn. Qua teaser, chiếc logo quen thuộc của TWICE "biến hình" thành ngôi sao trên nền màu xanh lá lấp lánh. Sản phẩm comeback sắp tới liệu có thể sẽ mang tên "Finally" không? Hay đây là thông báo ngầm rằng: Cuối cùng TWICE đã trở lại? 

TWICE nhá hàng logo "biến hình" cùng tên gọi của sản phẩm mới

Trước đó, rất nhiều nguồn tin cho rằng TWICE sẽ comeback vào tháng 4. Và động thái này như một lần nữa khẳng định chắc chắn sự trở lại của nhóm nữ nhà JYP trong tương lai gần. Nhiều khả năng TWICE sẽ chạm trán trực tiếp cùng BTS và BlackPink. Trong khi BlackPink trở lại với "Kill This Love" vào 5/4 thì BTS tái xuất Kpop ngày 12/4 với "MAP OF THE SOUL : PERSONA". Tháng tư thực sự trở nên khốc liệt khi những cái tên hot nhất gen 3 thi nhau comeback. 

TWICE đánh úp fan bằng teaser biến hình, báo hiệu màn trở lại đối đầu cả BTS và BlackPink? - Ảnh 2.

TWICE sẽ sớm trở lại Kpop trong tháng 4, nhiều khả năng "đụng độ" BTS, BlackPink

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm