Fan vote: JYP mà cho TWICE phát hành ca khúc này tại Hàn thì chắc chắn sẽ thành hit lớn!

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/03/2019

Fan Hàn không khỏi ghen tỵ khi TWICE chọn ca khúc này làm bài hát chủ đề cho album tiếng Nhật.

Ngoài việc chăm chỉ comeback tại Hàn, TWICE cũng có một sự nghiệp đồ sộ tại xứ sở hoa anh đào khi lượng single và album tiếng Nhật được ra mắt đều đặn mỗi năm. Trong số những sản phẩm âm nhạc tiếng Nhật mà girlgroup 9 thành viên từng phát hành, "BDZ" là ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu mến từ fan Nhật lẫn sự ghen tỵ của fan Hàn.

Fan vote: JYP mà cho TWICE phát hành ca khúc này tại Hàn thì chắc chắn sẽ thành hit lớn! - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá của TWICE cho "BDZ".

"BDZ" là ca khúc chủ đạo cùng tên với album đầu tay của TWICE tại Nhật. Bài hát này được yêu thích đến mức JYP đã phải tạo nên một phiên bản tiếng Hàn và đưa vào album "Yes or Yes" của TWICE được phát hành vào cuối năm 2018.

Vì "BDZ" được ra mắt ở Nhật, nên ít ai biết rằng bản hit này được chính Park Jin Young sáng tác cho gà cưng của mình. Do đó, giai điệu của "BDZ" thiên về phần Kpop nhiều hơn là Jpop. Bên cạnh đó, sự tươi sáng và bắt tai của "BDZ" lại còn rất được lòng khán giả Hàn. Nhiều người tin rằng nếu JYP cho bản hit này trở thành bài hát chủ đạo được quảng bá của TWICE, chắc chắn "BDZ" sẽ trở thành hit lớn.

TWICE - MV "BDZ"

Ngoài giai điệu của "BDZ", hình tượng của TWICE ở MV này cũng từng khiến fan một thời phát sốt. Khi mà các cô gái của JYP đã quá quen thuộc với khán giả trong hình ảnh đáng yêu, kẹo ngọt thì sự "cool ngầu", chất chơi của TWICE trong "BDZ" khiến không ít người bất ngờ. Đây chính là concept mà các fan Hàn của nhóm mong mỏi biết bao nhiêu nhưng vẫn chưa được JYP đáp ứng.

Fan vote: JYP mà cho TWICE phát hành ca khúc này tại Hàn thì chắc chắn sẽ thành hit lớn! - Ảnh 3.

Nhìn TWICE chất chơi như thế này ai mà không mê?

Nguồn tham khảo: KNetizen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm