TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 21/03/2019

Nếu phán đoán của người hâm mộ là thật thì danh hiệu nhóm nhạc chăm chỉ nhất năm hẳn sẽ thuộc về TWICE.

TWICE được coi là nhóm nhạc chăm chỉ bậc nhất Kpop. Theo dự đoán của người hâm mộ, lịch trình năm 2019 của 9 cô gái còn bận rộn hơn thời gian trước, thậm chí có khả năng TWICE mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ, cạnh tranh thị phần với BTS và BLACKPINK.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 1.

TWICE sẽ vươn ra trời Tây trong năm 2019?

Hiện tại TWICE đang trong giai đoạn cuối của tour diễn quanh các sân vận động mái vòm của Nhật Bản. TWICE Dome Tour 2019 kết thúc vào 6/4 với địa điểm cuối cùng là Nagoya Dome. Thế nhưng chưa gì JYP đã xác nhận 9 cô gái tái xuất làng nhạc Hàn vào tháng 4 và có vẻ như từ nay đến hết năm nhóm sẽ tập trung hoạt động ở Hàn và thị trường quốc tế.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 2.

Kết thúc tour diễn ở Nhật, TWICE tất bật chuẩn bị comeback ở Hàn

Dù ngày chưa được ấn định nhưng nếu quan sát thói quen của JYP, rất có thể TWICE sẽ trở lại vào khoảng giữa đến cuối tháng 4. Thời điểm này khá hợp lý vì "gà đẻ trứng vàng" của "bố" Park cần thời gian nghỉ ngơi sau tour diễn dài hơi và chuẩn bị cho comeback.

Người hâm mộ dự đoán TWICE sẽ không chỉ quảng bá ca khúc mới trên show âm nhạc mà nhóm sẽ tổ chức hẳn concert tại Hàn Quốc để tri ân fans. Một đợt quảng bá thông thường kéo dài 3 đến 4 tuần, nhiều khả năng concert của nhóm sẽ tổ chức vào giai đoạn 25-26/5.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 3.

ONCE Hàn Quốc sẽ được gặp gỡ TWICE trong concert ở quê nhà?

Thế nhưng, đợt comeback tháng 4 chưa phải là tất cả khi ONCE cho là năm nay TWICE phải tái xuất đến... 3 lần.

Lần comeback thứ 2 được dự đoán rơi vào tầm tháng 6 đến tháng 7. TWICE được cho là sẽ "thừa thắng xông lên" với album tái bản thêm một vài ca khúc sau ngày kết thúc concert ở Hàn. Có nhiều ca khúc mới trong tay, đây là tiền đề cho tour diễn tiếp theo của nhóm.

Còn nhớ tháng 11/2018, báo cáo của một tổ chức tài chính về tình hình JYP Entertainment năm 2019 nhắc đến một chi tiết đắt giá, rằng rất có thể TWICE sẽ tổ chức tour diễn tại Mỹ: "Năm sau, nhóm nữ mới sẽ ra mắt vào tháng 1 và TWICE khởi động concert Mỹ. Dự kiến JYP sẽ tăng đà tăng trưởng của mình bằng cách đảm bảo đội hình và mở rộng sang Mỹ".

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 4.

TWICE làm concert ở Mỹ, tin được không đây?

Như dự đoán, đầu năm 2019 JYP đã debut nhóm nữ mới mang tên ITZY nên việc TWICE lưu diễn ở Mỹ là hoàn toàn khả thi. TWICE có thể không quảng bá ở Mỹ nhưng với các tour diễn, 9 cô gái có cơ hội thu hút thêm người hâm mộ, tạo đà mở rộng hoạt động ở trời Tây. Thời điểm thuận lợi để tổ chức concert ở Mỹ có khả năng rơi vào tháng 7 đến tháng 8.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 5.

Nếu tổ chức tour lưu diễn Mỹ thật thì TWICE sẽ bước vào cuộc chiến tranh thị phần...

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây? - Ảnh 6.

... với BLACKPINK và BTS, hai nghệ sĩ có chuỗi concert đình đám tại Mỹ vào năm nay

Cuối cùng, TWICE sẽ có lần comeback "chốt sổ" 2019 vào dịp cuối năm theo đúng truyền thông một năm tái xuất 3 lần. Người hâm mộ suy đoán đây có thể là một mini album, khả năng cao lên kệ vào tháng 10 hoặc 11.

Tuy nhiên tất cả những thông tin trên chỉ là suy đoán của ONCE dựa trên lịch trình đã công bố của JYP. Cho đến thời điểm này công ty mới "chốt" đúng màn comeback tháng 4. Dù vậy, với sức ảnh hưởng và độ chăm chỉ của TWICE thì mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta cùng chờ xem sao nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn có tin vào suy đoán của fan về hoạt động của TWICE năm 2019 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm