JYP đã dùng phương pháp nào để tạo nên những bước vũ đạo đều tăm tắp của TWICE và ITZY?

Điệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 15/03/2019

Chủ tịch JYP gần đây đã tiết lộ bí quyết giúp ông hướng dẫn hiệu quả các nhóm nhạc nữ của mình thực hiện vũ đạo đều tăm tắp.

Vừa mới debut không lâu nhưng ITZY đã làm cho khán giả phải trầm trồ về ngoại hình xinh đẹp và khả năng hát live như "nuốt đĩa" của mình. Chưa hết, ITZY còn gây ấn tượng mạnh về khả năng vũ đạo đầy năng lượng và độ đồng đều gần như là 100% không kém đàn chị TWICE.

JYP đã dùng phương pháp nào để tạo nên những bước vũ đạo đều tăm tắp của TWICE và ITZY? - Ảnh 1.

TWICE...

JYP đã dùng phương pháp nào để tạo nên những bước vũ đạo đều tăm tắp của TWICE và ITZY? - Ảnh 2.

và ITZY đều sở hữu khả năng nhảy đồng đều đáng kinh ngạc

Từ trước tới nay không ít người hâm mộ tò mò về bí quyết tạo nên một nhóm nhạc nữ thành công của JYP,  chủ tịch Park Jin Young cũng chưa từng chia sẻ trực tiếp lần nào trên sóng truyền hình. Mãi cho đến chương trình "Master In The House" gần đây, chủ tịch nhà JYP mới tiết lộ một chút về cách ông theo dõi quá trình luyện tập và chỉnh sửa vũ đạo cho nhóm nhạc nữ mới ITZY.

Chủ tịch Park Jin Young chia sẻ rằng ông đã sử dụng phương pháp chụp ảnh màn hình một khoảnh khắc bất kì trong màn trình diễn của ITZY để xem các cô nàng có đang làm đúng biên độ động tác hay không, sau đó chia sẻ vào group chat hình ảnh đó để các thành viên có thể xem được họ chưa khớp chỗ nào và chỉnh sửa. Cách làm này vô cùng hiệu quả để đo lường độ đồng đều khi nhảy, nếu bức ảnh cho ra khoảnh khắc tất cả các thành viên cùng làm một động tác giống nhau 100% về biên độ và nhịp thì có nghĩa họ đang làm rất tốt và ngược lại.

Chủ tịch Park Jin Young lần đầu cho thấy cách ông hướng dẫn vũ đạo cho "gà nhà" trên chương trình "Master In The House"

Thông qua cách chủ tịch JYP kiểm tra vũ đạo của ITZY cũng có thể thấy được độ tỉ mỉ và khắt khe của ông trong việc đào tạo "gà nhà". Đây cũng là một trong những lý do cả TWICE và ITZY đều thực hiện các động tác vũ đạo vô cùng chuẩn xác và có độ đồng đều hoàn hảo.

Nhờ cách thức kiểm tra đặc biệt của chủ tịch JYP, ITZY đã thực hiện vô cùng đồng đều các động tác vũ đạo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm