TWICE phá kỉ lục do chính mình lập ra năm ngoái, giúp cổ phiếu JYP tăng trưởng ấn tượng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 06/03/2019

TWICE tiếp tục khẳng định vị thế là một trong số những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản.

Ngày 6/3, TWICE chính thức phát hành Best Album thứ 2 "#TWICE2" gồm tổng cộng 10 bài hát. Trong album này, có 5 bài hát chủ đề trước đó của TWICE là "LIKEY", "Heart Shaker", "What is Love?", "Dance The Night Away" và "YES or YES" theo hai phiên bản Hàn và Nhật.

Ngay trong ngày đầu mở bán, "#TWICE2" đã phá vỡ kỉ lục của "BDZ" (một album tiếng Nhật khác của nhóm phát hành ngày 12/9/2018) ở hạng mục "Album tiếng Nhật có doanh số ngày đầu cao nhất trên Oricon đối với một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc" với gần 96 nghìn bản được tiêu thụ.

Cũng ở hạng mục này năm ngoái, "BDZ" từng xô đổ kỉ lục của album "Girls' Generation" (SNSD) với gần 90 nghìn bản được tẩu tán. Như vậy là với thành tích mới này, TWICE tiếp tục khẳng định vị thế là một trong số những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hàng đầu tại Nhật Bản.

TWICE phá kỉ lục do chính mình lập ra năm ngoái, góp phần giúp cổ phiếu JYP tăng trưởng ấn tượng - Ảnh 1.

TWICE thiết lập kỉ lục mới tại thị trường Nhật Bản với album "#TWICE2"

Bên cạnh đó, JYP cũng đón nhận tin vui lớn vào hôm nay. Đó là giá trị cổ phiếu của JYP vừa đạt đỉnh mới khi cán mốc 30 nghìn won, tăng khoảng 4,5% so với ngày 27/2. Kết quả này phản ánh niềm tin và tiềm lực vô cùng lớn của các nhà đầu tư khi chọn JYP để đầu tư.

Sở dĩ ông lớn BIG3 nhận được tín hiệu cực kì lạc quan trên là vì các "gà cưng" đang có một khởi đầu khá suôn sẻ trong năm 2019. Tiêu biểu là màn ra mắt thành công của ITZY và Jus2, Stray Kids sắp tái xuất và có tour ở Mỹ, TWICE tẩu tán hết sạch vé Dome Tour tại Nhật Bản và chuẩn bị trở lại quê nhà trong tháng 4.

MV "What is Love?" (Japanese Ver.) – TWICE

Nguồn tham khảo: Twitter, Facebook "VKR - Vietnamese KPOP Reporter"


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm