Tranh thủ TXT dừng "nhá hàng", ITZY "chiếm sóng" với món quà JYP không tặng TWICE suốt 3 năm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/02/2019

JYP vừa có một món quà bất ngờ dành tặng cho fan của ITZY.

Thời gian gần đây, ngoài màn "nhá hàng" cho đợt ra mắt sắp tới vào ngày 4/3 của "em trai BTS" – TXT, fan Kpop cũng cực kì quan tâm đến ITZY. Girlgroup mới nhà JYP sau khi ra mắt đã lập khá nhiều thành tích và kỉ lục với sản phẩm âm nhạc đầu tay là single "IT'z Different".

Vì thế, ITZY được JYP ưu ái, tung MV bản trình diễn cho ca khúc debut "DALLA DALLA". Sau khi video được phát hành vào 0 giờ ngày 28/2 (giờ địa phương), nhóm đã "chiếm sóng" khá nhiều, gây được sự chú ý hơn TXT vì hôm nay, boygroup nhà Bighit tạm ngưng "tung thính" sau 2 ngày ra mắt teaser MV "CROWN".

Tranh thủ TXT dừng nhá hàng, ITZY chiếm sóng với món quà JYP không tặng TWICE suốt 3 năm - Ảnh 1.

ITZY phát hành MV bản trình diễn cho "DALLA DALLA"

Trong clip được quay theo kiểu một cú máy này, ITZY đã thể hiện các động tác đồng đều và đẹp mắt. Camera cũng không quay theo kiểu quá phức tạp, chỉ tiến đến gần và lùi ra xa các thành viên để tập trung làm nổi bật vũ đạo bài hát. Phần hậu cảnh là 5 chiếc xe hơi của một hãng mà nhóm hiện đang làm người mẫu.

Performance MV "DALLA DALLA" – ITZY

Đây cũng chính là món quà mà JYP đã không tặng TWICE suốt 3 năm qua. Lần cuối cùng TWICE có MV dạng này là ở đợt "CHEER UP" – ca khúc phát hành tháng 4/2016 và giúp nhóm thắng cúp đầu trong sự nghiệp.

Khi "CHEER UP" trở thành hit bự và mang về cho TWICE tổng cộng 11 chiến thắng trên show âm nhạc, JYP đã liên tục tung 4 MV bản trình diễn khác nhau cho ca khúc này. Trong số đó, gây chú ý và có nhiều lượt xem nhất trên YouTube là phiên bản Avengers với khoảng 12,5 triệu view.

Performance MV "CHEER UP" (Avengers Ver.) – TWICE

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm