TWICE "chiêu đãi" fan màn trình diễn biến hoá trang phục đền bù cho show diễn bị huỷ, nhưng lại khiến nhà đài... bối rối không đăng cả fancam?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 06/06/2020

Sân khấu quảng bá thứ 2 cho "MORE & MORE" trên các show âm nhạc của TWICE vừa có 1 điểm đáng chú ý được cư dân mạng bình luận nhiều.

Vừa qua, TWICE đã tái xuất làng nhạc với mini album thứ 9 "MORE & MORE" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Giống như hầu hết các nghệ sĩ khác, nhóm nữ nhà JYP cũng tranh thủ "đổ bộ" các chương trình ca nhạc hằng tuần để quảng bá cho bài hát mới của mình trên các sân khấu quen thuộc như "M Countdown", "Music Bank"...

MV "MORE & MORE" – TWICE

Trên "Music Bank" 5/6, TWICE đã xuất hiện và trình diễn ca khúc mới mà mình vừa tung ra. Vì là sân khấu trở lại, JYP đã đầu tư hẳn phần giới thiệu quay riêng từng thành viên ở đoạn đầu và một sân khấu được trang trí hoành tráng để khiến cho màn biểu diễn trở nên ấn tượng hơn đối với người xem.

Phần đầu của màn trình diễn "MORE & MORE" trên "Music Bank" 5/6.

Ngoài ra, còn 1 điều đặc biệt nữa là phần trình diễn có sử dụng 2 bộ trang phục khác nhau cho TWICE và màn "transfer" này thực sự làm mãn nhãn người xem. Đoạn đầu là bộ đồ nhiều màu sắc và từ điệp khúc thứ 2, 9 cô gái đồng loạt biến hoá sang các bộ outfit trắng. Do "Show Music Core" thứ 7 tuần này không phát sóng để nhường thời lượng phát sóng trận đấu bóng chày, màn trình diễn "2 trong 1" này được xem như phần quà "đền bù" cho chương trình bị huỷ tuần này.

TWICE diện 2 loại trang phục trong cùng một phần trình diễn trên "Music Bank".

Live "MORE & MORE" – TWICE ["Music Bank" 5/6]

Nhưng có 1 điều "đáng ngờ" là, không biết có phải vì TWICE trình diễn với 2 loại trang phục làm khó KBS không mà nhà đài này không hề đăng tải bất cứ fancam nhóm hay cá nhân nào của 9 cô gái nhà JYP. Trong khi đó, các nhóm khác cùng quảng bá như TXT, VICTON hay NCT 127 đều được đăng tải fancam riêng cho mình.

TWICE chiêu đãi fan màn trình diễn biến hoá trang phục đền bù cho show diễn bị huỷ, nhưng lại khiến nhà đài... bối rối không đăng cả fancam? - Ảnh 5.

TXT, VICTON, NCT quảng bá trên "Music Bank" 5/6 đều có fancam riêng lẫn chung.

Nhắc đến fancam thì ONCE cũng không hài lòng với Mnet. Lí do là trên "M Countdown" 4/6, TWICE có quảng bá "MORE & MORE" nhưng nhà đài lại không đăng tải fancam của Nayeon, Jeongyeon và Tzuyu dù có làm tương tự với 6 thành viên còn lại và cả nhóm.

TWICE chiêu đãi fan màn trình diễn biến hoá trang phục đền bù cho show diễn bị huỷ, nhưng lại khiến nhà đài... bối rối không đăng cả fancam? - Ảnh 6.

Mnet đăng tải fancam "MORE & MORE" nhóm và cá nhân của 6 thành viên mà không có Nayeon, Jeongyeon và Tzuyu.

Live "MORE & MORE" – TWICE ["M Countdown" 4/6]

Nguồn tham khảo: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm