TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 01/06/2020

TWICE đã comeback với mini album thứ 9 và nhận về một số thành tích ấn tượng sau giờ đầu phát hành.

Ngày 1/6, TWICE chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album thứ 9 "MORE & MORE" gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Màn tái xuất này đã được xác nhận ngày cụ thể từ cuối tháng 4 và người hâm mộ cũng đã gần như đoán ra được điều này vì các thành viên thay đổi màu tóc liên tục.

MV "MORE & MORE" – TWICE

Về phần âm nhạc, "MORE & MORE" dĩ nhiên vẫn nhận ý kiến trái chiều nhưng không quá gay gắt vì đây là cảm nhận cá nhân. Tuy nhiên, nhìn chung thì ca khúc chủ đề lần này phần đông được đánh giá khá hay, không chán, không rời rạc và thậm chí còn rất bắt tai và phù hợp với không khí mùa hè, nghe rất sảng khoái.

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 2.

"MORE & MORE" được phần đông đánh giá khá hay về phần âm nhạc.

Dù vậy, vẫn có một điểm yếu lớn trong sản phẩm lần này chính là MV. Video không được đánh giá cao vì nhiều yếu tố như trang phục của các thành viên, bối cảnh giả rừng không ấn tượng, hiệu ứng chưa quá bắt mắt và thậm chí còn gây rối vì quá nhiều màu sắc. Bù lại thì nhan sắc của các thành viên đã cứu được MV vì 9 cô gái có nhan sắc đồng đều và ấn tượng theo những cách riêng.

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 3.

Phần MV nhận nhiều lời chê trừ nhan sắc của các thành viên.

Sau 2 giờ phát hành, "MORE & MORE" đã đồng loạt chiếm giữ vị trí cao nhất trên 4 trang nhạc số trong nước gồm Melon, Genie, Bugs và Soribada. Đối với Flo, thứ hạng real-time của nó cập nhật dựa trên unique listener mỗi 24 giờ theo từng tiếng nên ca khúc này chưa thể đạt hạng cao.

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 4.

Thành tích nhạc số trong nước của "MORE & MORE" sau 2 giờ đầu phát hành.

Xét riêng trên Melon (trang nhạc chiếm thị phần lớn nhất Hàn Quốc), "MORE & MORE" có 62.834 lượt nghe độc nhất trong giờ đầu, giúp TWICE phá kỉ lục này mảng nhóm nữ trong năm 2020 của IZ*ONE ("FIESTA": 54.125 lượt) và xếp cao hơn đàn em ITZY ("WANNABE": 44.814 lượt).

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 5.

"MORE & MORE" là ca khúc nhóm nữ có UL cao nhất 2020 trên Melon.

Trên YouTube, MV "MORE & MORE" nhanh chóng đạt 1 triệu lượt thích chỉ sau 1 tiếng 56 phút phát hành. Đây chính là kỉ lục mới của riêng nhóm, vượt qua "Feel Special" (4 tiếng 25 phút). Lượt xem MV này hiện đang bị đứng và chưa thể hiển thị chính xác vì YouTube đang kiểm duyệt lượt xem hợp lệ.

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 6.

MV "MORE & MORE" nhanh chóng đạt 1 triệu lượt thích sau 1 tiếng 56 phút phát hành,...

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 7.

...trở thành MV có thành tích này nhanh nhất của mình.

Album "MORE & MORE" đã đạt no.1 tại BXH album của iTunes tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam sau hơn 2 tiếng rưỡi phát hành. Hiện tại, kỉ lục riêng của nhóm thuộc về mini album thứ 7 "FANCY YOU" với #1 tại 25 nước. Dự đoán TWICE sẽ sớm có kỉ lục mới tại mảng này.

TWICE bị chê MV mới vì không như mong đợi, bù lại nhạc được khen bắt tai nên vượt luôn ITZY và phá kỉ lục IZ*ONE năm 2020 - Ảnh 8.

Album "MORE & MORE" của TWICE đã đạt no.1 tại BXH album của iTunes tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngay sau khi MV phát hành khoảng nửa tiếng, TWICE đã nhanh chóng "nhá hàng" đoạn vũ đạo ở phần điệp khúc trên Tiktok và gọi nó là "MORE&MORETiktokChallenge" với hi vọng nhiều người sẽ xem và học theo nó. Nhóm cũng đang có buổi phát sóng đặc biệt giới thiệu cho album mới trên kênh YouTube chính thức của JYP bắt đầu từ 18 giờ (giờ Việt Nam).

Tiktok Challenge "MORE & MORE" – TWICE

Nguồn tham khảo: FB, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm