Stray Kids tung full album đầu tiên sau 2 năm ra mắt, netizen nhắc TWICE vì comeback sát nhau, phát hiện "em gái ITZY" cũng góp mặt trong trailer

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 28/05/2020

Stray Kids vừa báo hiệu màn comeback của mình và netizen cũng phát hiện ra nhiều chi tiết hay ho và thú vị.

Đúng 0 giờ ngày 28/5 (giờ địa phương), JYP tung ra trailer báo hiệu màn tái xuất sắp tới của Stray Kids. Cuối video, nhóm được xác nhận sẽ chính thức trở lại với full album đầu tay "GO LIVE" vào 17/6 sau hơn 2 năm ra mắt.

Trailer "GO LIVE" – Stray Kids

Trong clip "nhá hàng" này, các thành viên đi thăm quan đường phố và phân xưởng nhưng con người xuất hiện tại các địa điểm này đều trong tình trạng bất động. Phần sau ngược lại khi mọi thứ đều trở lại như bình thường và còn xuất hiện trường đua xe ô tô với những pha bẻ lái đẹp mắt.

Stray Kids tung full album đầu tiên sau 2 năm ra mắt, netizen nhắc TWICE vì comeback sát nhau, phát hiện em gái ITZY cũng góp mặt trong trailer - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong trailer của Stray Kids.


Ngoài bình luận hóng về sự trở lại của Stray Kids sau 6 tháng kể từ mini album "CLÉ : Levanter", cư dân mạng nhắc đến TWICE vì thời gian 2 nhóm trở lại chỉ cách nhau 2 tuần. Nhiều người cho rằng thời gian như vậy là hơi gấp vì trước đó các màn comeback của nghệ sĩ này cách nhau 3 tuần (GOT7: 20/4, DAY6: 11/5, TWICE: 1/6).

– "Comeback sớm nhỉ. Sau TWICE có 2 tuần thôi".

– "Cứ tưởng theo lịch cách nhau 3 tuần là 22/6 chứ nhỉ".

– "Sao sát TWICE quá vậy. Làm vậy ổn không thế?".

– "Tái xuất hơi gấp. Giãn ra thêm 1 tuần nữa cũng được mà".

Stray Kids tung full album đầu tiên sau 2 năm ra mắt, netizen nhắc TWICE vì comeback sát nhau, phát hiện em gái ITZY cũng góp mặt trong trailer - Ảnh 3.

TWICE comeback 1/6,...

Stray Kids tung full album đầu tiên sau 2 năm ra mắt, netizen nhắc TWICE vì comeback sát nhau, phát hiện em gái ITZY cũng góp mặt trong trailer - Ảnh 4.

...Stray Kids trở lại sau 2 tuần vào 17/6.


Trong trailer này, người ta còn phát hiện ra "em gái ITZY", nhóm nữ mới với tên tạm thời là "Nizi Project" sắp hoạt động tại Nhật Bản của JYP, cũng xuất hiện ở đây gồm Maki, Miihi, Rima, Rio, Maya và Ayaka.

Stray Kids tung full album đầu tiên sau 2 năm ra mắt, netizen nhắc TWICE vì comeback sát nhau, phát hiện em gái ITZY cũng góp mặt trong trailer - Ảnh 5.

6 thành viên "Nizi Project" trong trailer của Stray Kids.

Truyền thống nhóm nhạc mới xuất hiện trong các video ca nhạc của nghệ sĩ tiền bối là một thứ đã có từ xưa của JYP. Trong quá khứ, các MV đầu tiên của GOT7 như "Girls Girls Girls", "A" và "Stop Stop It" đều có sự góp mặt của các thành viên TWICE như Nayeon, Sana và Dahyun.

Nguồn tham khảo: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày