Tưởng rất chỉn chu nhưng MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP lại xuất hiện "hạt sạn" ít ai nhận ra

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 06/07/2020

Mặc dù Sơn Tùng M-TP đã rất cố gắng đầu tư cho MV của mình, nhưng lỗi "kỹ thuật" nho nhỏ vẫn không thể tránh khỏi.

Mặc dù mới được ra mắt chưa đầy 24h nhưng MV mới của Sơn Tùng là "Có Chắc Yêu Là Đây" đã đạt được 19 triệu lượt xem và hiện đứng đầu trên top thịnh hành của YouTube. Vẫn như mọi khi, điều mà mọi người quan tâm khi xem các MV của "sếp" là thẩm định giá trị bộ trang phục và những phụ kiện mà Sơn Tùng sử dụng trong đoạn clip.

Tưởng rất chỉn chu nhưng MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP lại xuất hiện hạt sạn ít ai nhận ra - Ảnh 1.

Trong MV "Có Chắc Yêu Là Đây", bên cạnh chiếc ôtô hàng cổ có trị giá tiền tỷ, cộng đồng mạng cũng để ý tới chiếc đồng hồ mà Sơn Tùng đang đeo.

Tưởng rất chỉn chu nhưng MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP lại xuất hiện hạt sạn ít ai nhận ra - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có "hạt sạn" mà rất ít người xem có thể nhận ra dù đã "cày" rất nhiều lần rồi, đó là việc xuất hiện bong bóng trên miếng dán mặt đồng hồ.

Tưởng rất chỉn chu nhưng MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP lại xuất hiện hạt sạn ít ai nhận ra - Ảnh 3.

"Hạt sạn" trong MV tuy không khó để nhìn thấy nhưng lại dễ dàng bị bỏ qua.

Như ta thấy ở trên, thoạt đầu nhìn qua, nó giống như ống kính camera thường xuất hiện trên điện thoại. Tuy nhiên, sẽ thật là kỳ lạ nếu như một chiếc đồng hồ thông minh lại có chức năng... chụp hình. Chính vì thế, đây có lẽ là vết bong bóng thường xuất hiện khi tấm dán màn hình không được sát với mặt kính, để không khí bên ngoài lọt vào, tạo ra những đốm bong bóng.

Trao đổi với một số chuyên gia công nghệ như Tuấn Lê, Cu Hậu về vấn đề trên, mọi người đều đồng ý đấy là lỗi kỹ thuật thường thấy khi đi dán mặt kính điện thoại và đồng hồ. Có lẽ để cho bắt kịp lịch diễn, nhà sản xuất đã sơ ý không kiểm tra kỹ mà giao đến trường quay luôn.

"Nhìn bong bóng trên mặt đồng hồ khá ngứa mắt, chắc là đồ của hãng vừa ship tới cho kịp giờ quay MV", BTV Tuấn Lê chia sẻ.

"Mình cảm thấy MV của Sơn Tùng dù chỉn chu đến mấy cũng có sạn. Do đó, việc mặt đồng hồ dán không kỹ, để lộ bọt bóng cũng là điều bình thường", reviewer Cu Hậu bày tỏ.

Vậy mới nói, "người tính không bằng trời tính", dù MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP có được đầu tư kỹ đến thế nào nhưng vẫn không thể nào hoàn hảo tuyệt đối.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm