Soi góc làm việc Sơn Tùng M-TP, chủ tịch vẫn dùng bàn phím Mitsumi 120.000 đồng "thần thánh" nhưng đi kèm lại là chiếc lót chuột hàng hiệu từ Saint Laurent

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 05/07/2020

Thật đáng ngạc nhiên khi đến thời điểm hiện tạ Sơn Tùng M-TP vẫn ưu ái sử dụng mẫu bàn phím Mitsumi thần thánh một thời ở quán net.

Sơn Tùng M-TP hay giờ là Chủ tịch Sơn Tùng đã là một cái tên quá đỗi thân thuộc với mọi người. Bất cứ nhạc phẩm nào của nam ca sĩ người Thái Bình ra mắt đều để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng. Đã có một thời, đi đâu người ta cũng nghe nhạc Sơn Tùng, nhắc đến anh là những câu từ "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau", "Em Của Ngày Hôm Qua", "Không Phải Dạng Vừa Đâu"... vang lên trong đầu.

Vào ngày 5/7, "Sếp" đã có pha "nhá hàng" trước giờ lên sóng của MV mới trên fanpage của mình. Cư dân mạng bên cạnh chúc mừng, khoe việc mình đang chờ đợi để thưởng thức nhạc thì còn có người muốn soi xem bàn làm việc của "Sếp" có những gì.

Soi góc làm việc Sơn Tùng M-TP, chủ tịch vẫn dùng bàn phím Mitsumi 120.000 đồng thần thánh nhưng đi kèm lại là chiếc lót chuột hàng hiệu từ Saint Laurent - Ảnh 1.

Bức ảnh được Sơn Tùng MTP đăng tải trên fanpage cá nhân.

Trái ngược với những bộ quần áo thời trang hàng hiệu trị giá cả trăm triệu, sếp lại có một bộ gear tương đối khiêm nhường.

Có lẽ tính chất công việc không cần những bộ phím cơ hàng triệu nên Mitsumi "thần thánh" 120.000 đồng với phím cách siêu bền một thời gắn với những pha gõ "finish" trong tựa game Audition là sự lựa chọn của Sếp.

Soi góc làm việc Sơn Tùng M-TP, chủ tịch vẫn dùng bàn phím Mitsumi 120.000 đồng thần thánh nhưng đi kèm lại là chiếc lót chuột hàng hiệu từ Saint Laurent - Ảnh 2.

Cũng là "trăm ngàn" nhưng là Việt Nam Đồng chứ không phải USD như những bộ trang phục mà "Sếp" mạnh tay để chi.

Soi góc làm việc Sơn Tùng M-TP, chủ tịch vẫn dùng bàn phím Mitsumi 120.000 đồng thần thánh nhưng đi kèm lại là chiếc lót chuột hàng hiệu từ Saint Laurent - Ảnh 3.

Lót chuột hàng hiệu.

Soi góc làm việc Sơn Tùng M-TP, chủ tịch vẫn dùng bàn phím Mitsumi 120.000 đồng thần thánh nhưng đi kèm lại là chiếc lót chuột hàng hiệu từ Saint Laurent - Ảnh 4.

Pad chuột YSL Everything Now xịn sò.

Trái ngược với bàn phím thì lót chuột của "Sếp" thuộc nhãn hiệu thời trang lớn là Saint Laurent. Trị giá của chiếc bàn di chuột này là 15 Euro, tương đương 390.000 đồng. Thế nhưng mẫu chuột mà "Sếp" sử dụng rất khó để có thể tìm ra.

Vậy, bạn đã nghe nhạc phẩm mới nhất của "Sếp Tùng" chưa, mẫu chuột bí ẩn mà "Sếp" sử dụng là gì? Hãy để lại comment phía bên dưới nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm