Tương lai của BlackPink liệu sẽ theo chiều hướng nào sau màn chia tay đầy chóng vánh giữa Jennie và Kai?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 25/01/2019

Phản ứng của netizen phần nào khiến bố Yang "yên lòng" về tương lai của BlackPink.

Ngày 25/1, SM đã lên tiếng xác nhận Kai (EXO) và Jennie (BlackPink) chính thức chia tay sau 25 ngày công khai mối quan hệ tình cảm, tức sau 4 tháng hẹn hò. Được biết, nguyên nhân dẫn đến quyết định chia tay là vì Jennie và Kai muốn tập trung vào công việc, không muốn sức ép dư luận ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của cả hai.

Trước đó vào ngày 1/1, Dispatch đã chính thức "khui" thông tin hẹn hò giữa Kai và Jennie. Nhiều Blink - tên gọi fan nhà BlackPink - đã vô cùng phẫn nộ, quay lưng với BlackPink sau khi thông tin này được xác nhận. Fan thực sự lo lắng cho sự nghiệp của BlackPink trong năm 2019 khi liên tiếp là những chuỗi scandal thái độ của Jennie và rồi đến lùm xùm hẹn hò với Kai.

Tương lai của BlackPink liệu sẽ thay đổi như thế nào sau màn chia tay đầy chóng vánh giữa Jennie và Kai? - Ảnh 1.

Nhiều fan BlackPink đã quá khích phá hủy album thần tượng sau tin hẹn hò giữa Jennie và Kai

Cứ tưởng thông tin này sẽ khiến nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi, nhưng đã số netizen đều vui mừng trước việc Kai và Jennie chia tay. Fan cả 2 bên đều mong rằng Jennie và Kai sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp vốn đang trên đà phát triển, đặc biệt là Jennie:

- "Thật tốt khi cả hai sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp của mình, nhất là Jennie".

- "Áp lực của dư luận kinh khủng quá. Họ chia tay chỉ sau 3 tuần công khai mối quan hệ".

- "Có thể đây là một động thái để xoa dịu dư luận".

- "Nên là như vậy, dù sao thì cũng vì tương lai sự nghiệp trước mắt của BlackPink".

Việc cô nàng không còn hẹn hò đã nhận được phản ứng tích cực của đông đảo cư dân mạng. Từ đó, tương lai sự nghiệp của 4 cô gái BlackPink cũng không còn quá khó khăn hay bị ảnh hưởng gì. Có lại được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, không còn gì có thể ngăn cản sự bùng nổ của BlackPink ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Có lẽ giờ đây bố Yang giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của "gà chiến chủ lực".

Tương lai của BlackPink liệu sẽ thay đổi như thế nào sau màn chia tay đầy chóng vánh giữa Jennie và Kai? - Ảnh 2.

Đa số Blink đều có những phản ứng tích cực sau khi Jennie và Kai chia tay. Sự nghiệp của BlackPink trong tương lai đã có phần sáng sủa hơn!

Có thể thấy, việc Kai và Jennie chia tay có thể khiến nhiều người tiếc nuối, nhưng đây lại là một hướng đi phù hợp để sự nghiệp tương lai của cả hai nhóm, đặc biệt là BlackPink, không bị tụt dốc. Dù không biết rõ rằng họ đã chia tay thật hay chỉ là muốn giữ kín mối quan hệ, nhưng động thái này được đánh giá là khá khôn ngoan của cả hai.

Tương lai của BlackPink liệu sẽ thay đổi như thế nào sau màn chia tay đầy chóng vánh giữa Jennie và Kai? - Ảnh 3.

Jennie và Kai chính thức chia tay sau 25 ngày kể từ khi Dispatch "khui" thông tin hẹn hò


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm