Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối”

Sugar, Theo Helino 10:30 27/06/2019

Vậy là cuối cùng cuộc tình đẹp bước ra từ màn ảnh của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức “mỗi người một nơi”.

Sáng ngày 27/6, làng giải trí châu Á chấn động với thông tin ly hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo. Mặc dù trước đó đã có nhiều tin đồn chia tay của cặp đôi này nhưng fan vẫn hi vọng tất cả không phải là sự thật. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn đau lòng khi cặp đôi đẹp từ "hình lẫn tiếng" đã chính thức tuyên bố ly hôn. Nghĩ đến ngày hôm nay nhiều khán giả lại tiếc nuối nhớ tới những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trong bộ phim se duyên Hậu Duệ Mặt Trời đình đám một thời.

Chắc mọi người chưa quên Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã có cuộc chạm trán đầy duyên nợ

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 1.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 2.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 3.

Chàng Đại uý quyết tâm theo đuổi với những cử chỉ siêu ngọt ngào

Thi thoảng anh giả vờ lạnh lùng nhưng ẩn sau cặp mắt kính là tâm hồn xốn xang

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 5.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 6.

Ngay cả khi bị "đầy" ra đảo xa vẫn không quên trao cho nhau những chiếc hôn nồng cháy

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 7.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 8.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 9.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 10.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 11.
Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 12.

Cuộc đời có bao lâu yêu được cứ yêu thôi

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 13.

Động đất có gì đâu anh vẫn luôn ở đây buộc dây giày cho em mà

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 14.

Hậu Duệ Mặt Trời chính là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo, chuyện tình của họ đúng chuẩn đẹp từ trong phim bước ra đời thật. Đám cưới của họ từng khiến cả làng giải trí chấn động nhưng có lẽ tin ly hôn sau 2 năm chung sống còn khiến nhiều người phải sốc hơn. Không ai biết lí do thật sự của vụ ly hôn đầy tiếc nuối này là gì, nhưng chắc chắn câu chuyện tình giữa Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon của Hậu Duệ Mặt Trời đã kết thúc hoàn toàn.

Từng sống chết có nhau trong “Hậu Duệ Mặt Trời”, nay Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã thành “người dưng ngược lối” - Ảnh 15.

Chúng ta chỉ là hai người đã từng yêu thôi phải không?

Thăm dò ý kiến

Bạn có tiếc cho mối tình của Song Song không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm