Trước khi chính thức đệ đơn li hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng nói về li dị như thế nào?

JC, Theo Helino 10:16 27/06/2019

Trong năm 2019, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều trở lại đóng phim truyền hình, cả hai đã có nhiều chia sẻ khá "ẩn ý" về cuộc hôn nhân của họ.

Chẳng biết có "xi nhan" trước hay không, trong năm 2019, cả hai vợ chồng Song Hye KyoSong Joong Ki đều cùng trở lại đóng phim truyền hình của đài tvN. Nếu như Song Hye Kyo lựa chọn phát huy thế mạnh của mình ở mảng melodrama với Encounter (Gặp Gỡ), đóng cặp cùng trai trẻ Park Bo Gum, chồng của cô là Song Joong Ki quyết tâm trở lại với bom tấn trọng điểm năm 2019 của tvN là Arthdal Niên Sử Kí. Trước đó, cả hai đã bị báo Trung khui chuyện rạn nứt trong hôn nhân, vậy nên ở họp báo ra mắt phim mới của cả hai, phóng viên Hàn Quốc không ngại xoáy sâu vào những câu hỏi liên quan đến đời sống hôn nhân của cặp đôi Song - Song.

Trước khi chính thức đệ đơn li hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng nói về li dị như thế nào? - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân đáng ghen tị của cả hai cuối cùng cũng đến hồi kết.

1. Song Hye Kyo: Tôi không thấy có gì khác sau khi kết hôn với Song Joong Ki

Trong buổi họp báo ra mắt Encounter, khi được phóng viên hỏi về việc Song Hye Kyo cảm thấy thế nào sau khi kết hôn với tài tử điển trai Song Joong Ki, nữ diễn viên Trái Tim Mùa Thu đã có câu trả lời khá "lạnh lùng" rằng không có gì khác biệt cả. Lúc đó đã có nhiều phỏng đoán cho rằng vì Song Joong Ki đối xử quá tốt với Song Hye Kyo nên nữ diễn viên mới cảm thấy "không có gì đặc biệt". Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi lật lại phát ngôn cũ này, người ta có thể thấy ẩn ý trách móc Song Joong Ki trong câu nói của Song Hye Kyo.

Trước khi chính thức đệ đơn li hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng nói về li dị như thế nào? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong họp báo ra mắt Encounter.

Ngoài ra, trong Encounter, Song Hye Kyo cũng nhận vai một người phụ nữ li dị chồng. Chia sẻ về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết: Lần đầu tiên từ khi ra mắt đến nay, tôi đóng vai một người phụ nữ đã li hôn. Trải nghiệm này hoàn toàn mới mẻ đối với tôi, Cha Soo Hyun là cô gái có tính cách vui vẻ, nhưng biến cố gia đình biến cô ấy trở nên tiêu cực và luôn suy nghĩ thất bại. Soo Hyun gặp Jin Hyuk và tìm lại được bản ngã của mình ngày xưa. Tôi hi vọng khi xem, khán giả có thể thấy cả hai mặt sáng tối của Cha Soo Hyun.

Trước khi chính thức đệ đơn li hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng nói về li dị như thế nào? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khá hờ hững khi được hỏi về mối quan hệ trước và sau hôn nhân.

2. Song Joong Ki: Chẳng có gì thay đổi sau khi lấy vợ, nhưng tôi thấy mình không ổn định về mặt cảm xúc

Trước khi chính thức đệ đơn li hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki từng nói về li dị như thế nào? - Ảnh 4.

Song Joong Ki tại buổi họp báo.

Arthdal Niên Sử Kí là tác phẩm thể hiện "rõ ràng" nhất thái độ của Song Hye Kyo về ông xã mình, khi cô liên tục dửng dưng, không quan tâm đến bom tấn mà Song Joong Ki tham gia. Tại buổi họp báo ra mắt phim, khi được phóng viên hỏi câu tương tự về việc cuộc sống Song Joong Ki thay đổi thế nào sau khi kết hôn, nam diễn viên trả lời khá chua chát: "Chẳng có gì thay đổi lớn nào diễn ra từ khi tôi và cô ấy trở thành vợ chồng. Nhưng tôi thấy mình đang trở nên không ổn định về mặt cảm xúc. Những ai kết hôn rồi sẽ hiểu cảm giác này. Song Hye Kyo cũng là người hâm mộ của biên kịch và đạo diễn Arthdal Niên Sử Kí, cô ấy ủng hộ tôi rất nhiều suốt quá trình đóng phim".

Song Joong Ki lần đầu nhắc tới vợ sau khi tin đồn ly hôn nổ ra

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ cả hai đã "xi nhan" trước về tình trạng hôn nhân không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm