2 lần Song Hye Kyo dửng dưng với phim của chồng: Thà gửi xe cafe ủng hộ đàn em, lơ đẹp Song Joong Ki?

JC, Theo Helino 08:49 27/06/2019

Chỉ với 2 hành động nhỏ này thôi, Song Hye Kyo cũng đã "xi nhan" trước cho công chúng rằng cô chẳng còn quan tâm mấy đến Song Joong Ki.

Tại Hàn Quốc, việc các nghệ sĩ thân thiết ủng hộ dự án mới của nhau bằng việc chuẩn bị xe đồ ăn cho đoàn làm phim, thậm chí đăng bài lên mạng xã hội như Twitter hay Instagram không phải là hiếm. Điển hình như cặp "bạn thân" đam mỹ từ Goblin là Lee Dong Wook và Gong Yoo, sau khi đóng phim cùng nhau cả hai liên tục thể hiện tình cảm bằng cách ủng hộ dự án của đối phương. Nói vậy để thấy mối quan hệ vợ chồng như Song Hye Kyo và Song Joong Ki không có lí do gì để hai người không ủng hộ đối phương. Nhất là khi Song Joong Ki đang tham gia bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, bộ phim quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Chiếc xe đồ ăn được Lee Dong Wook đem tới ủng hộ Gong Yoo được chính "yêu tinh" đăng bài cảm ơn trên Instagram.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Trước đó, Gong Yoo cũng gửi xe đồ ăn cho Lee Dong Wook.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Song Hye Kyo không hề "đả động" gì đến bom tấn Arthdal Niên Sử Kí.

1. Đăng bài ủng hộ dự án phim mới của đàn em, lơ đẹp phim bom tấn của chồng

Arthdal Niên Sử Kí là bộ phim bom tấn, đồng thời là dự án trọng điểm của tvN trong năm 2019. Được ví như Game of Thrones của Hàn Quốc, Arthdal Niên Sử Kí được cho là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Song Joong Ki và là bộ phim truyền hình trở lại của anh sau dự án Hậu Duệ Mặt Trời. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình ghi hình, Song Hye Kyo chưa một lần động viên chồng ở bất kì phương tiện truyền thông hay mạng xã hội nào.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Song Joong Ki trong buổi họp báo ra mắt Arthdal Niên Sử Kí.

Ban đầu , nhiều fan của Song Song cho rằng cặp đôi không nhất thiết phải thể hiện sự ủng hộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không hiểu sao Song Hye Kyo lại "phá lệ", đăng ảnh ủng hộ đàn em Park Hyung Sik trên Instagram cá nhân hình ảnh poster của phim Jurror 8, bộ phim có sự góp mặt của đàn em thân thiết Park Hyung Sik cùng dòng caption: "Hãy chờ đợi! 15/5/2019". Động thái của Song Hye Kyo khiến chính fan của Song Joong Ki còn ngỡ ngàng, không hiểu vì sao đăng bài ủng hộ đàn em được còn chồng thì lơ đẹp?

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Bài đăng của Song Hye Kyo trên instagram.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 6.

Song Hye Kyo thà ủng hộ phim người dưng còn bỏ qua bom tấn của chồng.

2. Chuẩn bị 2 xe đồ ăn và thức uống cho phim mới của IU

Vào ngày 3/6, ekip của đoàn làm phim Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Huyền Bí) có tung ra loạt hình hậu trường của IU. Nữ ca sĩ khoe mình đang dùng đồ ăn của "bà xã" Song Joong Ki là Song Hye Kyo. Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và IU khá tốt, ngọc nữ của làng giải trí Hàn Quốc đã đầu tư hẳn hai xe lớn siêu to siêu khổng lồ, một chiếc chuyên làm đồ uống và chiếc còn lại là đồ ăn nhẹ để phục vụ bữa ăn cho ekip Hotel Del Luna.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 7.

IU chụp hình, khoe xe đồ ăn Song Hye Kyo tặng.

Hai lần dửng dưng từ Song Hye Kyo với bom tấn Arthdal Niên Sử Kí, thà tặng cafe đàn em lơ đẹp phim Song Joong Ki? - Ảnh 8.

Một lần nữa, Song Hye Kyo đặt ra câu hỏi lớn cho người hâm mộ khi thà ủng hộ những cô em gái, cậu em trai đồng nghiệp, còn lại tuyệt nhiên không quan tâm đến phim mới của chồng.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Song Hye Kyo quá vô tâm trước dự án bom tấn Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày