Đây là lí do vì sao Spider-Man: Far From Home là phim "chốt sổ" giai đoạn 3

POKE, Theo Helino 07:30 27/06/2019

Hành trình trong suốt 11 năm của những Avengers đã kết thúc trong Avengers: Endgame, nhưng không ai biết lý do vì sao Spider-Man: Far From Home lại được lựa chọn là phần phim đóng lại hành trình 11 năm đó.

Chủ tịch của Marvel StudioKevin Feige trong buổi trao đổi với trang Comicbook đã lý giải vì sao Marvel chọn Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) là bộ phim kết thúc giai đoạn thứ ba của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 1.

Spider-Man: Far From Home kết thúc giai đoạn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Ông chia sẻ mặc dù Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết) đã kết thúc câu chuyện về một số Avengers đầu tiên như Iron Man (Robert Downey Jr), Captain America (Chris Evans) hay Black Widow (Scarlett Johansson), tuy nhiên nó lại chưa phải một cái kết hoàn hảo vào thời điểm này. Ông muốn một cái kết khiến cho người xem thấy được thế giới đã thay đổi như thế nào sau sự hi sinh của Tony Stark, cách mọi người nghĩ và ghi nhớ về sự kiện đó, cách để Peter Parker (Tom Holland) đối diện với khó khăn của một thế giới không có Iron Man.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 2.

Hình ảnh Tony Stark có tại khắp mọi nơi

Ông còn cho biết Avengers: Infinity War (Biệt Đội Báo Thù: Cuộc Chiến Vô Cực), Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home đã được chuẩn bị trong rất nhiều năm, khi đang quay Endgame tất cả biên kịch đã nhận ra kết thúc của toàn bộ Infinity bắt buộc phải là Spider-Man: Far From Home vì những chi tiết spoil về cái chết của Tony Stark. Vậy nên có thể coi Spider-Man: Far From Home như một phần trong Avengers: Endgame, ông cho rằng ba bộ phim này là đỉnh cao của Infinity Saga trong suốt 11 năm vừa qua.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 3.

Ba bộ phim đỉnh cao của MCU

Spider-Man: Far From Home sẽ tiếp tục hành trình của Peter Parker khi cậu trở thành một siêu anh hùng tự do và trưởng thành hơn. Phim sẽ đi sâu vào mối quan hệ giữa Peter Parker và Tony Stark khi cậu phải nhận trọng trách thay thế cho Iron Man trở thành người bảo vệ mới của biệt đội Avengers.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 4.

Không chỉ một mình Peter mà cả thế giới sẽ phải học cách sống tiếp mà không có Iron Man, một cá nhân tưởng chừng như rất nhỏ bé mà lại ảnh hưởng rất nhiều đến toàn thế giới.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 5.

Cho đến thời điểm hiện tại, những đánh giá đầu tiên về Spider-Man: Far From Home rất tích cực, đa số mọi người đều dành rất nhiều lời khen ngợi cho Tom Holland trong vai Spider-Man và Jake Gyllenhaal trong vai Mysterio.

Kevin Feige lý giải vì sao Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của Infinity Saga - Ảnh 6.

Nhiều người còn đánh giá Spider-Man: Far From Home là phần phim hay nhất về người Nhện từng được ra rạp. Hãy cùng chờ đợi xem liệu rằng Peter sẽ phải làm gì để vượt qua cái bóng của Iron Man trong Spider-Man: Far From Home.

Trailer Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà)

Spider-Man: Far From Home chính thức khởi chiếu vào ngày 5/7/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Spider-Man: Far From Home chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày