Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ

Xuân Văn - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:36 27/06/2019

Xem ra Đông Hòa (Mê Cung) không đơn giản chỉ là một vị luật sư mà còn là một tên sát nhân máu lạnh, vừa giết chết em trai cùng cha khác mẹ của Lam Anh bằng cách hạ độc tàn nhẫn lại tiếp tục lên kế hoạch giết chết bạn học cũ chỉ vì cản trở việc làm ăn.

Những điểm nổi bật trong tập 19 Mê Cung chính là việc Đông Hòa (Việt Anh) được lệnh giết chết phó chánh thanh tra thành phố có tên Trần Đức, tuy nhiên điều đáng nói là viên thanh tra này lại chính là bạn học của anh ta. Ngoài ra, cũng trong tập này, ông trùm ma túy Cường Lâm lại trở thành quân sư cho Khánh (Hồng Đăng) để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Vương?

Vừa sát hại Thịnh Ngựa xong, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết bạn học

Tập 19 Mê cung xuất hiện một nhân vật mới tên Trần Đức, là phó chánh thanh tra thành phố và cũng là bạn học của Đông Hòa. Cả hai đã có một buổi trò chuyện với nhau, tại đây Đông Hòa đã kéo người bạn của mình vào một chiến dịch nào đó và Trần Đức chẳng mảy may nghi ngờ. Anh ta còn tiết lộ tiến độ đang thực hiện chiến dịch chỉnh trang đô thị khu vực phía Nam thành phố: "Đã sờ đến cánh cửa rồi, chỉ có điều mình bước vào hay không thôi".

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 1.
Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 2.

Đông Hòa tìm cách tiếp cận Trần Đức để theo dõi quá trình thanh tra.

Về phía đội điều tra, Thủ trưởng cơ quan điều tra cũng đã cung cấp cho đội trưởng Khánh và Quyết (Bảo Anh) nhiều thông tin về người bạn học này của Đông Hòa. Nhận thấy việc Trần Đức nhiều khả năng sẽ gặp nguy hiểm, khi mà công việc của anh ta thực chất là đang đối đầu với Đông Hòa -Đồng Vĩnh, thế nên Khánh đã nhanh chóng cùng đồng đội lên kế hoạch bảo vệ Trần Đức.

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 3.

Khánh và Quyết được thủ trưởng tiết lộ thân thế của Trần Đức.

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 4.

Anh cùng đồng đội phổ biến kế hoạch bảo vệ Trần Đức trước âm mưu của Đông Hòa.

Quả thật Đông Hòa và Đồng Vĩnh đã âm mưu giết chết Trần Đức bằng một vụ tai nạn giao thông. Biết Trần Đức đang sơ hở, Đông Hòa liền cho người hành động. Tuy nhiên cũng chính lúc này, Khánh và đồng đội cũng tác chiến bảo vệ nạn nhân. Khi theo dõi từ trên cao Đông Hòa phát hiện xung quanh đều là cảnh sát ngầm, thế là anh nhanh chóng yêu cầu đàn em thay đổi kế hoạch phút chót.

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 5.

Nhận thấy Trần Đức không mảy may có người theo dõi, Đông Hòa liền cho đàn em tạo hiện trường giết người bằng một vụ tai nạn.

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 6.

Khánh và đồng đội có mặt kịp thời…

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 7.

Khiến Đông Hòa thay đổi kế hoạch vào phút cuối.

Việc Đông Hòa làm lỡ kế hoạch giết chết Trần Đức khiến vua đất Đồng Vĩnh vô cùng tức giận vì sẽ làm hỏng chuyện làm ăn, thế nên ông ta đã ra lệnh Đông Hòa phải tự tay hoàn thành nhiệm vụ nếu không bản thân sẽ phải thế vào huyệt mộ của Trần Đức.

Cường Lâm bất ngờ trở thành quân sư cho Khánh để điều tra cái chết của Lê Vương

Trong một diễn biến khác, ông trùm ma túy Cường Lâm (NSND Công Lý) cũng đã quay trở lại, khi xuất hiện trong tù và đối chất cùng Khánh và Quyết. Biết bản thân khó qua được án tử hình, nên Cường Lâm tỏ vẻ bất cần đời và không chịu hợp tác với phía cảnh sát.

Tuy nhiên khi Khánh đề cập đến Lưu Ly cũng đang đứng giữa ranh giới sinh tử, tuy nhiên cô vẫn có cơ hội làm lại cuộc đời nếu như ông trùm chịu hợp tác. Chính điều này đã khiến Cường Lâm thay đổi ý nghĩ đã đồng ý hợp tác điều tra. Ông Trùm cho biết: "Đừng quan tâm đến Dương vô diện mà hãy quan tâm đến xuất phát điểm của câu chuyện. Tại sao bọn nó lại giết Lê Vương?"

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 8.

Cường Lâm tỏ vẻ bất cần đời không chịu hợp tác với cảnh sát

Mê Cung tập 19: Vừa sát hại Thịnh Ngựa, Đông Hòa tiếp tục lên kế hoạch giết chết chính bạn học cũ - Ảnh 9.

Tuy nhiên khi nhắc đến sự sống còn của con gái, ông trùm ma túy liền thay đổi thái độ, trở thành quân sư cho Khánh và Quyết.

Liệu rằng những kẻ mà Cường Lâm nhắc đến có phải là hội Ác La – băng nhóm giết người theo đơn đặt hàng? Đông Hòa sau khi bị Đồng Vĩnh uy hiếp phải giết được Trần Đức nếu không sẽ mất mạng sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Khánh và đồng đội sẽ ứng cứu Trần Đức kịp thời trước những thủ đoạn của Đông Hòa gây nên. Đón xem, Mê Cung lên sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 4-5 hàng tuần trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày