Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam "cá sấu chúa" đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:06 26/06/2019

"Tiểu tam" Nhã hồ ly chính thức xuất hiện trong "Về Nhà Đi Con", cuộc hôn nhân Thư - Vũ sắp gặp sóng gió rồi đây.

Ngay tập 52 của Về Nhà Đi Con, nhân vật của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã chính thức xuất hiện và bắt đầu quấy nhiễu cuộc hôn nhân quốc dân của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh).

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 1.

Tiểu tam xuất hiện, chính thức chen vào hôn nhân của Vũ - Thư

Mặc dù ban đầu, Nhã (Quỳnh Nga) vẫn đang tỏ vẻ lạnh lùng với Vũ, không biết là do cô nàng cố tình hay vẫn chưa hứng thú, nhưng thái độ này của cô đã tạo cho Vũ ấn tượng rất mạnh, khiến anh chàng ngày đêm tơ tưởng.

Ban đầu, Vũ gặp Nga ở một quán cà phê, theo thói quen anh buông lời tán tỉnh cô gái xinh đẹp đối diện. Trước mặt Vũ, Nhã vẫn tỏ ra lạnh lùng và chuyên nghiệp. Cô cho biết việc gặp Vũ chỉ là công việc, nên anh chàng đẹp trai không cần phải cám ơn vì đã dành thời gian gặp gỡ cho anh. Trước mọi lời nói trăng hoa của Vũ, Nhã vẫn tỏ ra lạnh lùng, chuyên nghiệp.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 2.
Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 3.

Cảm giác lần đầu tiên trong đời đi tán tỉnh mà bị từ chối, có vẻ khá thú vị và mới mẻ đối với Vũ. Nó cho anh cảm nhận lại niềm vui của bản năng ưa chinh phục của đàn ông. Chính vì vậy, Vũ như ngất ngây với sự xuất hiện của Nhã. Cho đến tận sau khi buổi phỏng vấn kết thúc, Vũ vẫn không thể quên cô gái xinh đẹp nhưng lạnh lùng. Anh tâm sự với bạn thân - Dũng (Anh Vũ) rằng mình cảm thấy cô gái này rất "thú vị", và trong vòng hai năm nữa, Vũ cũng sẽ trở về với cuộc đời độc thân thôi, nên ngay lúc này "tán" em Nhã là vừa.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 4.
Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 5.

Với tâm thế hướng về tương lai với Nhã, dường như Vũ bỗng cho rằng Thư là cái gai trong mắt mình. Buổi tối hôm ấy Vũ về nhà trễ, lại còn bị bố trách tội lén thuê chuyên viên tư vấn, người chồng vô tư vô tâm lập tức cho rằng chính Thư là người đã mách lẻo kế hoạch của anh với bố. Vợ mới chỉ hỏi tại sao anh về trễ thế, đã bị Vũ "nhắc nhở" cho hay về thời hạn của bản hợp đồng kia.

Anh thẳng thắn nói với Thư rằng: "Hai năm nữa, hợp đồng của chúng ta sẽ hết. Cho nên cần phải sòng phẳng về tình cảm lẫn tiền bạc. Đặc biệt là Thư chắc chắn không nên quản thúc Vũ vì cuối cùng, hai người cũng sẽ đường ai nấy đi.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 6.
Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 7.

Có thể thấy, từ khi Nhã xuất hiện, Vũ trở nên tơ tưởng nhiều hơn đến khoảng thời gian sau khi hợp đồng hôn nhân của hai người kết thúc. Không chỉ vậy, anh còn nhìn Thư ý nghĩ rằng cô chính là cái gánh nặng mình phải mang trong hai năm trời. Sáng hôm sau, khi đi làm, dĩ nhiên là Thư giận vì Vũ lại lôi chuyện hợp đồng ra nhắc, chưa kể còn trách oan vợ. Vũ và Thư lại cãi nhau chỉ vì sáng nay gương mặt của Thư "chảy dài" khó chịu. Trận cãi vã nghiêm túc đầu tiên của cặp vợ chồng trẻ kể từ khi cưới nhau, và cũng là báo hiệu của khoảng thời gian gay gắt giữa Thư và Vũ.

Vũ và Dũng căng thẳng với nhau trong giờ làm.

Bảo tạo cơ hội cho bố mình "tán" crush mà không hề biết

Nghe Dương nói bố mình có bạn gái, Bảo rất tò mò, phần là vì muốn xác nhận tin tức, cậu liền hỏi thẳng bố bạn gái mình là ai. Dĩ nhiên là ông Quốc chưa trả lời ngay vì chưa có gì chắc chắn cả. Có điều ông hứa, khi vào vòng "chung kết", ông sẽ tiết lộ ngay với con trai.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 11.
Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 12.

Tò mò về bạn gái của bố, Bảo nhờ Huệ (Thu Quỳnh) đi điều tra ông Quốc (Tuấn Tú) xem, bố mình có đang hẹn hò với ai không? Chị Huệ cũng khó xử, nhưng trước yêu cầu của Bảo cũng không nỡ từ chối. Nên không biết làm thế nào, đành phải mang sự thật đi nói với ông Quốc, xem ông muốn chị trả lời Bảo thế nào.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 13.

Bảo nhờ Huệ thám thính tình hình của bố.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 14.

Huệ thành thật khai báo với ông Quốc về thông điệp của Bảo.

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 15.

Ông bố lanh lẹ của Bảo liền chớp cơ hội, thăm dò ý kiến của "crush".

Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 16.
Về Nhà Đi Con tập 52: Tiểu tam cá sấu chúa đã xuất hiện, Vũ chính thức hồn xiêu phách lạc - Ảnh 17.

Dĩ nhiên ông Quốc chớp lấy thời cơ, tranh thủ thăm dò xem ý đồ của "crush" thế nào. Huệ muốn Quốc có bạn gái, hay vẫn còn độc thân? Tình trạng quan hệ của ông Quốc, câu trả lời cho Bảo có lẽ phụ thuộc rất nhiều vào đáp án mà Huệ đưa ra. Vậy mà cô nàng lại nói... "Tôi không biết!" khiến kế hoạch của ông Quốc tiêu tan.

Bắt buộc phải đổi kế hoạch, ông Quốc chuyển qua khoe chiến tích "bùng cháy" của mình, kể rằng năm 18-19 tuổi, ông đã mang về cho ông bà nội một thằng cháu đỏ hỏn. Cứ tưởng câu nói đùa này sẽ khiến Huệ vui, nhưng không ngờ lại khiến cô thêm buồn vì tuổi trẻ của Huệ chưa từng được bùng nổ, cô đáp trả: "Không phải ai cũng có cơ hội được bùng cháy đâu!" rồi bỏ đi.

Ông Quốc mải khoe khoang chiến tích, làm Huệ buồn mà không biết.

Vũ có mới liền nới cũ, chưa gì đã lạnh nhạt hẳn với Thư, rủ bạn đi chơi bỏ vợ ở nhà

Tập 52 kết thúc trong buổi tiệc sinh nhật của Dũng (Anh Vũ), bạn thân của Vũ. Nói là tiệc sinh nhật, nhưng từ đầu đến cuối Vũ chỉ ngồi tán tỉnh Nhã, mặc kệ cho vợ và Linh ở phòng khách sấp mặt chuẩn bị đồ ăn thức uống.

Vũ tán gái ngay trong buổi tiệc sinh nhật bạn.

Thư và Linh cất công chuẩn bị tiệc nhưng hai gã đàn ông chẳng thèm đoái hoài.

Tán gái chán, Vũ lại đòi... lên bar, nhưng Thư có em bé thì sao mà đi được? Thế là Vũ nhanh chóng đi đến quyết định dẫn Thư về nhà, thả trước cửa rồi cùng bạn bè tót lên xe, ù đến vũ trường vui vẻ.

Thư bị bỏ lại một mình giữa đêm hôm, thậm chí không được chồng cho mượn cái áo khoác tạm cho đỡ lạnh. Cô buồn tủi thở dài, ngước nhìn khung cảnh đêm tối cô quạnh vây quanh. Liệu chặng đường sắp tới, cô gái sẽ phải đối mặt thế nào đây khi gã chồng của cô Thư lại ngựa quen đường cũ? Tìm về với "mối lạ" bỏ khách quen?

Vũ bỏ vợ lại trước cửa nhà rồi phóng xe lên bar vui sinh nhật bạn.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm