Ngã ngửa cách ông Quốc khuyên con ở Về Nhà Đi Con tập 52: "Lỡ làm bố sớm rồi, thôi thì làm... ông nội sớm luôn cũng được!"

Paul, Theo Helino 16:30 26/06/2019

Đoạn preview tập 52 "Về Nhà Đi Con" hé lộ quan điểm dạy con tiên tiến đến bất ngờ của ông Quốc.

Đoạn giới thiệu tập 52 của Về Nhà Đi Con hé lộ quan điểm nuôi dạy con cái khá là... tiến bộ của ông Quốc (Tuấn Tú). Ông dù sao cũng đã làm bố sớm rồi, nên ông chấp nhận làm... ông nội sớm luôn, xúi Bảo tấn công Dương quyết liệt, có con luôn cũng được.

Người cha của năm mở một khóa tập huấn "làm đàn ông" ngắn hạn cho con trai.

Ở tập này, ông Quốc và Bảo (Quang Anh) có lẽ đã làm lành và cậu con trai ngỗ nghịch - Bảo đã hiểu ra rằng bố mình không hề thích Dương (Bảo Hân) và hai người không phải là tình địch với nhau.

Đến lúc này, Bảo đã chịu ngồi xuống nghe bố khuyên nhủ. Ông Quốc là một người cha bao dung, ông sẵn sàng bỏ qua sự hỗn hào vừa rồi của con trai và bỏ thời gian, dành cho con những lời khuyên tâm huyết nhất.

Ông nói: "Là đàn ông, phải mạnh mẽ lên, không quan tâm đến thiên hạ. Dù thiên hạ đó là ai, là bố hay bất kể người đàn ông nào khác". Ông khuyến khích con trai hãy quyết đoán, quyết liệt và mạnh mẽ lên. Người bố tiên tiến của năm chốt hạ: "Nếu con yêu Dương, thôi thì bố đằng nào cũng làm ông bố sớm rồi, làm ông nội sớm cũng... chả làm sao cả! Máu lên!".

Ông Quốc nhấn mạnh, làm đàn ông phải mạnh mẽ, phải "máu" lên!

Nghe xong lời khuyên tràn đầy nhiệt huyết của bố, Bảo vẫn... ngơ ngơ cứ như chẳng hiểu ra chuyện gì. Có lẽ anh chàng vẫn chưa đoán ra chuyện bố nói làm ông nội sớm là về vấn đề gì. Nhìn gương mặt ngây ngô của Bảo thấy vừa tội vừa thương làm sao.

Bảo nghe xong vẫn ngơ ngác như ban đầu.

Vấn đề là Bảo và Dương từ tập 51 đã chính thức "chia tay" nhau, tức là nghỉ chơi với nhau rồi. Vậy thì Bảo "cố lên" và ông Quốc thành "ông nội" sớm kiểu gì? Không lẽ Bảo sẽ nhân cơ hội thoát khỏi "friendzone" này để tấn công Dương thật "máu" như lời bố nói? Liệu anh chàng có thoát khỏi danh phận "tiểu đệ" của crush dễ dàng vậy không?

Hãy cùng chờ xem con đường tình duyên của Bảo sẽ ra sao khi phim lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14