Preview "Về Nhà Đi Con" tập 52: Vừa mùi mẫn ít lâu, Vũ - Thư lại rạn nứt: "Cô muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi!"

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:05 26/06/2019

Vũ bắt đầu "ngựa quen đường cũ" trong tập 52 của "Về Nhà Đi Con", lại hóa thành gã sở khanh lăng nhăng ngày nào.

Chỉ mới được một vài tập phim tình tứ, hòa bình với nhau, thế mà sang tập 52 của Về Nhà Đi Con, cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) đã xảy ra rạn nứt rồi. Tình cảm của cả hai chưa phát triển được bao lâu, vậy mà đã xuất hiện "người thứ ba" khiến Vũ không còn quan tâm, chăm sóc dịu dàng với Thư nữa.

Đoạn trích tập 54 bắt đầu với phân cảnh Vũ gặp một cô gái mới lạ. Có vẻ như người phụ nữ này không đáp lại lời tán tỉnh của Vũ, anh nói với bạn thân rằng: "Lần đầu tiên biết cảm giác tán tỉnh mà... không được đáp lại". Vậy là Vũ ban đầu đã bị cảm giác chinh phục, thất bại khi tán gái mà không được hồi đáp, làm lu mờ đầu óc. Nhân vật nữ đã từ chối Vũ có thể là cô Nhã (Quỳnh Nga), người được biết là khéo léo, thành công và tự tin hơn Thư.

Vũ dù có vợ, nhưng vẫn cảm thấy "thú vị" khi đi tán tỉnh mà không được đáp lại.

Cũng có thể vì cảm giác quyến luyến này, mà Vũ đã quên đi phần nào những cảm xúc dành cho Thư. Khi về nhà, chắc Thư đã thấy chồng về trễ hay thế nào đó mà đã buông vài câu hoạnh họe, trách móc với Vũ. Thay vì trả lời một cách vui vẻ, đùa nghịch như thường ngày, Vũ lại căng thẳng nói nhắc cho Thư nhớ rằng giữa hai người chỉ có một bản hợp đồng giữ chân. Thời hạn hai năm là hai năm, khi thời gian ấy hết thì đường ai nấy đi. Chính vì vậy, Vũ nhắc cho vợ nhớ rằng bây giờ cô chẳng có quyền gì cả. Vũ nói: "Hợp đồng của chúng ta chỉ có thời hạn trong hai năm. Cho nên phải thật sòng phẳng từ tình cảm cho tới tiền nong. Muốn quản thúc tôi hả, dẹp ý định đó đi!".

Vũ nhắc cho Thư nhớ: "Hợp đồng của chúng ta chỉ hai năm".

"Cô muốn quản thúc tôi à? Dẹp ý định đó đi!".

Nói rồi Vũ bỏ đi một mạch, không thèm quay lại nhìn, để Thư bơ vơ nhìn theo lưng chồng đầy uất ức.

Vũ bỏ đi để Thư ở lại một mình tức tối.

Có lẽ, giai đoạn Thư phải khổ vì Vũ bị cuốn vào tình cảm với người phụ nữ khác mà chúng ta từng được tiết lộ, sẽ bắt đầu từ đây. Kể từ giờ phút này, Thư sẽ phải sống trong dằn vặt, đau đớn khi biết chồng mình ngoại tình với người phụ nữ khác mà không làm được gì. Cảm giác ấy còn gì đau và bất lực hơn. Những ngày tháng Vũ - Thư bất hòa, lạnh nhạt với nhau có lẽ sắp bắt đầu rồi đây.

Hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con trên VTV1 các ngày thứ 2-6 hàng tuần lúc 21h để cùng theo dõi mối quan hệ đang có chiều hướng đi xuống của Thư và Vũ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm