Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt "tomboyloichoi", cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè!

JC - KIWI - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:47 25/06/2019

Ánh Dương (Bảo Hân) chính thức "nữ tính" sau chuỗi ngày "tomboyloichoi" trong Về Nhà Đi Con.

Sau khi "mất" một tập vì cấn sóng truyền hình trực tiếp, Về Nhà Đi Con đã trở lại với loạt tình tiết tréo ngoe về mối quan hệ của Ánh Dương (Bảo Hân) và ông Quốc (Tuấn Tú). Sau khi biết tin ông Quốc chính là crush trong mộng bấy lâu, cô nàng đã lên kế hoạch chi tiết đi gặp gỡ "người ấy". Vốn để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem với hình tượng "tomboyloichoi", Ánh Dương khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng khi mặc váy, khiến chính bố Sơn (NSƯT Trung Anh) phải thốt lên: Có biến rồi đấy!

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 1.

Biểu cảm khi được "crush" hẹn ra uống nước riêng...

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 2.

Chưa bao giờ cô nàng thích thú đến thế.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 3.

Cô nàng rón rén bước ra ngoài

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 4.

Bố Sơn ngay lập tức cảm thấy "đau đầu" vì hình tượng "cosplay" của con gái.

Tuy nhiên, cô nàng gặp cái kết khá chua chát khi vừa đến gặp ông Quốc, "crush" đã vội tát thẳng gáo nước lạnh vào mặt cô nàng khi cho rằng cả ông và cô là hai thế hệ, hai người hoàn toàn không nên đến với nhau. Tuy nhiên, Ánh Dương không hề bỏ cuộc, cô nàng tuyên bố sẽ theo đuổi ông Quốc đến cùng. Đồng thời "triệu hồi" cậu bạn cạ cứng là Bảo, ngay lập tức điều ra xem người bố cậu đang yêu là ai.

Ánh Dương kiên quyết đeo đuổi tình cảm.

Gương mặt bất lực của ông Quốc.

Ngay sau đó, Dương và Bảo cãi nhau một trận cực to về việc "yêu bố của bạn thân".

Bảo điên tiết và mắng Dương là "như con bệnh".

Drama của "tomboyloichoi" không dừng lại ở đó, sau "nhiều tập" ngoan hiền, Dương lại làm đứa con hư trong mắt gia đình khi bỏ đi khuya để nhậu vì thất tình. Như mọi khi, Huệ (Thu Quỳnh) vẫn là người tìm ra Dương và khuyên ngăn cô nàng. Quả nhiên với tính cách mạnh mẽ, khi yêu Dương cũng mạnh mẽ không kém.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 9.

Dương trốn ra một góc để uống bia.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 10.

Nhìn nàng mặc váy mà cứ không nhịn được cười dù đang là phân cảnh buồn.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 11.

Huệ tìm thấy Dương, khuyên cô nàng về nhà ăn cơm.

Bên cạnh "drama" tình cảm tay ba của Dương, tập 51 cũng có những tình tiết đáng chú ý khác. Sau khi gặp cô Hạnh bán hoa và xin lỗi, Thư (Bảo Thanh) về nhà, gặp bố dưới sự giúp đỡ của Vũ (Quốc Trường). Bố Sơn sau bao ngày, cuối cùng cũng nhìn về phía Thư và nói “tình cảm phải vun đắp lâu dài” khiến cho cô không biết phải làm cách nào, may thay Vũ đã đỡ lời và trò chuyện cùng bố.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 12.

Ngay sau đó, Thư đã hỏi Vũ chuyện anh nói với bố Sơn là thật lòng hay diễn. Đáp lại câu hỏi của vợ, Vũ cho hay là anh thật lòng yêu quý bố và rất tôn trọng bố nên anh đối xử tốt với bố là chuyện bình thường. Không những thế, Vũ còn đặt tình cảm của bố Luật (NSND Hoàng Dũng) bên cạnh tình cảm của bố Sơn, để cho Thư thấy cô có một người bố rất tuyệt vời. Thư đã lấy ví dụ về tình cảm của Vũ dành cho mình, nhưng đáp lại cô chỉ là lời nói chắc nịch “chúng ta chắc chắn phải làm theo hợp đồng” khiến Thư giận dỗi bỏ đi, còn Vũ chỉ biết cười âu yếm nhìn vợ.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 13.

Vũ chắc nịch chỉ là hai vợ chồng trên hợp đồng, nhưng ánh mắt nhìn Thư vẫn thật là tình.

Ngày hôm sau, khi tỉnh dậy, Huệ bắt tay vào công việc làm bánh mới. Trong lúc cả nhà quây quần thử bánh, bố Sơn có điện thoại phải ra ngoài nghe máy, hai chị em biết ngay người gọi chính là cô Hạnh và theo bố ra ngoài nghe lén điện thoại. Lúc trở về phòng ăn, thấy hai chị em đang nói chuyện về một người con trai nhưng thái độ của Dương rất gay gắt “Cái thằng đấy mới là bệnh, đáng bị hoạn”, bố Sơn liền đưa bánh cho Dương ăn và khuyên cô hạ hỏa.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 14.

Bố Sơn và Dương háo hức làm “chuột bạch” của Huệ.

Về Nhà Đi Con tập 51: Tạm biệt tomboyloichoi, cả nhà ra đây mà xem Ánh Dương lồng lộn ăn diện như đi nhảy đầm nè! - Ảnh 15.

Dương liên tục mắng Bảo, cho rằng Bảo cản trở tình cảm của mình và chú Quốc.

Liệu cặp đôi chim ri sẽ đi đâu về đâu sau lần cãi vã căng thẳng này? Bố Sơn và cô Hạnh có thể nào trở lại làm những người bạn tâm giao như xưa? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h hàng ngày trên VTV1 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm