Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết!

POKE, Theo Helino 21:43 25/06/2019

Có rất nhiều Avengers khác nhau có thể đã sử dụng các viên đá vô cực và Infinity Gauntlet để đánh bại Thanos ở cuối Avengers: Endgame thay vì Tony Stark.

Robert Downey Jr là gương mặt đại diện của vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ khi nó hình thành vào năm 2008. Là người quan trọng nhất của MCU trong suốt 11 năm vừa qua. Iron Man từng hi sinh thân mình, mang quả bom nguyên tử vào vũ trụ để cứu New York trong The Avengers (Biệt Đội Báo Thù, 2012). Tuy nhiên, một phần trong cuộc hành trình là kết thúc, định mệnh là thứ không thể nào tránh khỏi.

Tony biết rằng chỉ có một kịch bản mà Avengers thành công khi đánh bại Thanos - một viễn cảnh cực kỳ nghiệt ngã đánh đổi bằng chính tính mạng của mình. Anh đã sử dụng chiếc Infinity Gauntlet cùng sức mạnh từ các viên đá vô cực để giải cứu vũ trụ. Tuy nhiên, nếu như người búng tay không phải là Tony thì chuyện gì sẽ diễn ra, liệu rằng sức mạnh của những viên đá có thể ảnh hưởng lên các cá nhân có sức mạnh vượt cả thần thánh hay không? Sau đây là danh sách các Avengers đủ khả năng để chống cự lại năng lượng từ đá vô cực.

1.Thor Odinson

Thor sẽ là một ứng cử viên hàng đầu để sử dụng đá vô cực thay vì Tony. Sau khi thất bại trong việc ngăn chặn Thanos trong Avengers: Infinity War cùng với sai lầm khi giết Thanos ngay đầu phim Avengers: Endgame. Thor đã tuyệt vọng xin giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Anh ta muốn trở thành người sử dụng đá vô cực để đưa mọi người trở về, nhưng thay vào đó, anh ta có thể là người hy sinh mạng sống của mình để tất cả có thể sống.

Với sức mạnh của Thor, người có thể dễ dàng điều khiển Odin Force với năng lượng hùng mạnh có trong cơ thể mình. Thor thừa sức mạnh để điều khiển các viên đá mà không phải đánh đổi tính mạng của mình. Trong Avengers Infinity War, chúng ta đã thấy sức mạnh của chiếc rìu Storm Breaker có thể đánh ngược lại nguồn năng lượng từ chiếc găng vô cực, nếu như Thor đã có thể điều khiển được chiếc rìu nên cũng có thể thoải mái tận dụng sức mạnh của chiếc găng tay.

Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết! - Ảnh 3.

2. Captain Marvel/ Carol Danvers

Được Kevin Feige xác nhận là người mạnh nhất trong đội Avengers lúc này, sức mạnh của Carol bắt nguồn từ một viên đá vô cực nên năng lực của cô cực kì bá đạo. Carol có thể phát huy tối đa sức mạnh của hạt photon trong cơ thể để đánh bại bất kì vật cản nào.

Trong Avengers: Endgame, Carol đã có màn đấu sức trên cơ Thanos thậm chí đã có lúc áp đảo đã suýt giành chiến thắng. Nếu như lúc đó Carol là người sử dụng một trong các viên đá vô cực để đánh bại lại Thanos là điều hoàn toàn khả thi. Carol được sở hữu năng lượng từ một viên đá vô cực nên cũng sẽ dễ dàng dung hòa hai nguồn năng lượng lại với nhau, đồng thời không phải đánh đổi tính mạng như Tony Stark đã làm.

Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết! - Ảnh 5.

3. Star-Lord/ Peter Quill

Là một trong những anh hùng sử dụng đá vô cực thành công, Peter Quill và DNA Celestial của anh ta sẽ biến Star-Lord trở thành một lựa chọn phù hợp để sử dụng đá vô cực chống lại ác nhân Thanos. Trong Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Giải Ngân Hà, 2014) Peter Quill cùng đội vệ binh đã sử dụng được sức mạnh của đá năng lượng, tiêu diệt Ronan. Với khả năng của mình Peter cũng có thể dùng được tiềm năng từ đá vô cực để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame.

Peter còn là nhân vật có đủ động lực để trả thù Thanos vì những gì hắn ta gây ra cho Gamora. Peter cũng có thể hy sinh để kết thúc Avengers: Endgame điều này sẽ giúp người hâm mộ tha thứ cho anh vì lần hại đồng đội cùng một nửa vũ trụ trên hành tinh Titan trong Avengers: Infinity War.

Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết! - Ảnh 7.

4. Scarlet Witch/ Wanda Maximoff

Cũng là một người trong danh sách có thù với Thanos, Wanda là một trong các Avengers mạnh nhất với sức mạnh của viên đá trí tuệ chảy trong mình. Có thể điều khiển một nguồn sức mạnh ma thuật cực kì mạnh mẽ, thậm chí còn thay đổi được thực tại. Wanda hoàn toàn có thể tiêu diệt được Thanos mà không cần đến các viên đá vô cực. Tuy nhiên, nếu như bắt buộc phải dùng đến chiếc găng thì Scarlet Witch vẫn có thể đáp ứng được kì vọng.

Scarlet Witch là người có nhiều lý do để trả thù Thanos nhất trong đội Avengers tại Avengers: Infinity War cô đã chứng kiến người yêu mình bị Thanos giết chết. Cô có thể kích hoạt nguồn năng lượng ma thuật, bóp méo thực tại bằng chiếc găng mà không gây ra bất kì hậu quả nào. Wanda cũng có thể dùng chiếc găng để mang anh trai Quick Silver cùng người yêu Vision quay trở lại.

Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết! - Ảnh 9.

5. Groot

Thật kì lạ vì sao Groot lại có trong danh sách nhân vật mạnh mẽ phải không? Không giống với các thành viên khác trong đội, Groot sở hữu một cơ thể rất kì lạ cho phép cậu tự phục hồi lại cơ thể khi bị đứt lìa hoặc thậm chí là tự tái tạo lại từ 1 phần cơ thể. Cơ chế cơ thể của Groot khá giống với Wolverine hay Deadpool, nên cũng có thể coi Groot gần như bất tử.

Sẽ làm sao nếu Marvel để cho Groot sử dụng chiếc găng vô cực, nhanh chóng tự cắt bỏ đi phần cơ thể bị ảnh hưởng bởi sức mạnh từ các viên đá vô cực. Nếu như có điều này sảy ra thì có lẽ vũ trụ đã bình yên mà không cần phải mất đi Iron Man rồi.

Nếu một trong 5 siêu anh hùng sau đây búng tay ở trận ENDGAME, Iron Man sẽ không phải chết! - Ảnh 11.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai sẽ là người thích hợp nhất để "búng tay" thay Tony?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm