Lên sóng hơn một ngày, "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình

Paul, Theo Helino 11:48 22/06/2019

Với nhiều cảnh quay ấn tượng, đặc biệt là cảnh cưỡng bức cực kì gay cấn giữa hai trai đẹp Hoàng Nguyên - Võ Đăng Khoa, "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" tập 2 chỉ mới lên sóng một ngày đã đạt thành tích khủng.

Ghe Bẹo Ghẹo Ai? lên sóng lúc 20h ngày thứ năm 20/06, chỉ trong hơn 24 giờ đồng hồ, web drama này đã xuất sắc chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng thịnh hành Youtube.

Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 1.

"Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" đứng đầu top trending Youtube.

Lượt xem của tập hai web drama của do nam diễn viên Võ Đăng Khoa làm biên kịch, sản xuất cho đến khi lên top Thịnh hành Youtube đã là 1,9 triệu lượt xem. Đây là con số đáng kinh ngạc cho một web drama do một tân binh trong ngành phim ảnh thực hiện và cũng là tín hiệu đáng mừng cho một ekip diễn viên phần lớn đều là những gương mặt mới, còn non trẻ kinh nghiệm.

Nhìn kĩ hơn vào bảng xếp hạng do Youtube đưa ra, có thể thấy, tuổi thọ trụ bảng của những ứng viên khác chêch lệch với Ghe Bẹo Ghẹo Ai? khá nhiều. Đối thủ gần đây nhất là tập 10 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi đã nằm ở top trending trong gần một tuần liền, nay mới xuống hạng, thậm chí có ứng viên đã nằm xếp hạng trong cả... hai tuần. Chứng tỏ là độ nóng của các video này ổn định, nhưng bù lại, tốc độ tăng trưởng và lượng truy cập của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? đang tăng lên rất nhanh, đủ sức khiến phim đứng đầu bảng xếp hạng. Nếu duy trì được tốc độ và thành tích đáng nể thế này, việc web drama về "bóng" miền tây tập hai mang lại thêm vài triệu lượt xem nữa cho Võ Đăng Khoa là điều hoàn toàn khả thi.

Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 2.
Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 3.

Chỉ trong hơn một ngày lên sóng, "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" đã đạt gần hai triệu lượt xem.

Lại nói về lí do khiến tập 2 của web drama về miền sông nước trở nên có sức hút mãnh liệt, có lẽ không đâu khác chính là nhờ vào các tình tiết cực kì gay cấn, thú vị của phim. Trong tập 2, khán giả được chứng kiến màn "cưỡng bức" cực kì ấn tượng, đầy phẫn uất giữa hai nhân vật chính của phim là Mến Ghe Bẹo (Võ Đăng Khoa) và Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên).

Sau khi uống rượu liên tục nhiều ngày liền, Nhớ bị mất kiểm soát bởi thú tính đã lao vào Mến Ghe Bẹo, vợ mình mà cưỡng bức, nhưng đến khi cô Nhớ chủ động cởi quần ra, thì cả hai lại nghẹn ngào vì xét cho cùng Mến vẫn là đàn ông, và cô không thể hoàn thành chức năng làm vợ của mình. Đây là một trong những phân cảnh cực kỳ "gắt" và ấn tượng trong tập 2 có lẽ đã khiến khán giả cực kì ấn tượng.

Nhớ uống say và đè vợ mình ra cưỡng bức.

Đồng thời, đoạn phim giới thiệu về thời niên thiếu của hai nhân vật chính cũng thú vị không kém. Đó là khoảng thời gian mà Mến và Nhớ vẫn còn đi học cấp ba. Lần đầu hai người gặp nhau, Nhớ đang bị ăn hiếp. Mến thấy vậy đã không ngại nguy hiểm mà lao vào cứu bạn, từ đó chàng Nhớ khờ khạo quyết định tôn Mến làm... đại ca.

Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 5.

Mến bảo vệ Nhớ, từ đó hai người trở thành bạn thân.

Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 6.

Nhưng chẳng lâu sau thì Nhớ lại khờ dại gây ra một vụ tai nạn khi cầm cục đá đập thẳng vào đầu kẻ đã ăn hiếp mình khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não. Để cứu lấy Nhớ, người bạn duy nhất của mình, Mến đã hy sinh nhận tội thay và sau đó, tình cảm của cả hai người đã được nâng lên một khía cạnh mới.

Lên sóng hơn một ngày, Ghe Bẹo Ghẹo Ai? chiếm lĩnh top 1 thịnh hành nhờ cảnh chàng Nhớ cưỡng bức vợ mình - Ảnh 7.

Nhớ cầm cục đá đập vào đầu bạn học.

Mến nhận tội thay bạn.

Diễn biến sự chuyển đổi tình cảm giữa hai nhân vật chính ra sao vẫn chưa được phim giới thiệu cụ thể, nhưng nếu những tập tiếp theo của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? vẫn giữ được sự hấp dẫn thế này, thì nhiều khả năng web drama của Võ Đăng Khoa về thế giới LGBT muôn màu của miền Tây sông nước, sẽ lập thêm được nhiều kì tích như vậy nữa.

Hiện nay Ghe Bẹo Ghẹo Ai? đã phát sóng được hai tập trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm