3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1

Sugar, Theo Helino 10:59 22/06/2019

Biết đâu trong tương lai gần những cái tên như Trần Ngọc Kỳ, Bành Tiểu Nhiễm và Bạch Lộc sẽ thay thế các nữ thần cổ trang như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch…

Một nửa chặng đường của năm 2019 đã đi qua, khán giả cũng được thưởng thức những bộ phim Hoa Ngữ thuộc nhiều thể loại khác nhau lên sóng. Song, để tìm được một tác phẩm "bom tấn" hoàn hảo thật sự thì vẫn chưa thấy đâu. Tuy nhiên, nếu như không xét đến nội dung thì dàn diễn viên khủng đua nhau xuất hiện đã khiến khán giả không biết lựa chọn thế nào. Đặc biệt, ở dòng phim cổ trang hàng loạt những gương mặt mĩ nữ thế hệ mới đã được "độ" một cách cẩn thận để trở nên vô cùng xinh đẹp. Trong đó phải kể tới 3 nữ chính được lòng người xem nhất từ cả ngoại hình đến diễn xuất đầy thực lực.

1. Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) – Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 1.

Nàng Triệu Mẫn trẻ tuổi xinh đẹp phiên bản 2019

Trần Ngọc Kỳ là một trong những diễn viên trẻ đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả trong nửa đầu năm 2019 khi tham gia bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Trong bản remake lần này, Trần Ngọc Kỳ đã được giao vai nữ chính Triệu Mẫn "khó nhằn" khi phải vượt qua được cái bóng của Lê Tư, Giả Tịnh Văn, An Dĩ Hiên…

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 2.
3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đã lo lắng đây sẽ trở thành áp lực với Trần Ngọc Kỳ, song, "gà nhà" Đường Yên đã thể hiện rất tốt vai diễn Triệu Mẫn vừa thông minh, hoạt bát lại có chiều sâu tâm hôn. Bên cạnh đó, với nhan sắc trong trẻo đầy ấn tượng Trần Ngọc Kỳ cũng được ví là một trong những nàng Triệu Mẫn xinh đẹp nhất trên màn ảnh. Thời gian sắp tới với sự ủng hộ của khán giả chắc chắn nữ diễn viên sẽ tiếp tục được chọn mặt gửi vàng trong những tác phẩm mới.

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 4.
3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 5.

2. Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) – Đông Cung

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 6.

Đông Cung là một trong những dự án phim chuyển thể được mong chờ nhất trong nhiều năm qua. Và phải chờ đến đầu năm nay, khán giả mới được thoả lòng khi Đông Cung lên sóng, mặc dù trong những tập đầu bộ phim đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều về hai diễn viên chính. Tuy nhiên, càng về sau thì nàng Tiểu Phong do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai càng nhận được sự yêu mến của người xem.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn với đôi mắt to tròn long lanh, Tiểu Phong hiện lên đầy nổi bật trong bộ trang phục đỏ chói sáng dưới ánh nắng của sa mạc Tây Châu. Tiểu Phong mang đến cảm giác dễ chịu nhưng cũng tràn đầy sức sống cho người đối diện. Nếu như số phận của nàng không quá bi thảm thì có lẽ Tiểu Phong đã mãi mãi là cô gái với nụ cười rạng rỡ trên hoang mạc kia. Vai diễn này của Bành Tiểu Nhiễm đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả khi càng về sau nữ diễn viên càng thể hiện được trọn vai. Đặc biệt, hình tượng được xây dựng trong phim của Bành Tiểu Nhiễm đã "hạ gục" mọi trái tim.

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 8.

Nhìn đôi mắt bi thương này xem sao lại nỡ làm Tiểu Phong đau đến thế...

Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) – Chiêu Diêu

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 9.

Ma nữ xinh thế này thì ai cũng nguyện chết theo thôi

Một trong những nữ chính cũng chiếm được cảm tình của khán giả trên màn ảnh nhỏ trong nửa đầu năm nay chính là vai diễn Lộ Chiêu Diêu của Bạch Lộc. Lộ Chiêu Diêu ghi điểm tuyệt đối vì nhan sắc biến hoá phong phú, linh hoạt từ khi còn là một đại ma đầu cho tới khi trở thành cô gái đáng yêu trước mặt Mặc Thanh (Hứa Khải).

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 10.

Diễn xuất của Bạch Lộc trong bộ phim này cũng được đánh giá cao khi đã có những chuyển biến tích cực đủ mọi cung bậc cảm xúc. Cho dù Lộ Chiêu Diêu là ác ma trong lòng luôn mang đầy hận thù nhưng không thể phủ nhận nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của nàng khiến "hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh".

3 nữ thần cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu 2019: Cả giới anh hùng võ lâm phát cuồng vì số 1 - Ảnh 11.

Cả Trần Ngọc Kỳ, Bành Tiểu Nhiễm và Bạch Lộc đều đã trở thành những cái tên được yêu thích nhất trên màn ảnh. Nhan sắc của họ là điều đầu tiên khiến người xem ấn tượng song không thể phủ nhận năng lực diễn xuất của cả ba nữ chính đều vô cùng xuất sắc. Và họ hoàn toàn xứng đáng để trở thành người kế thừa của các thế hệ mĩ nhân đi trước như Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi,…

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với mỹ nhân nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm