Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại "Ba Thanh Truyện", nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu?

Giang Bùi, Theo Helino 16:03 25/06/2019

Trang Sohu của xứ Trung đã tung ra một số bức ảnh Phạm Băng Băng trên phim trường "Ba Thanh Truyện" khiến ai nấy đều khá bất ngờ.

Từ 24/6, trên MXH Weibo Trung Quốc truyền tay nhau những hình ảnh được của Phạm Băng Băng trên phim trường Ba Thanh Truyện. Được biết những bức ảnh này được cho là Phạm Băng Băng đang cùng với ekip sản xuất chỉnh sửa, quay lại một số cảnh cho Ba Thanh Truyện. Ai nấy cho rằng "nữ hoàng thị phi" đang chuẩn bị cho việc trở lại với công việc diễn xuất.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 1.

Bức ảnh được một cư dân mạng Trung Quốc tung ra.

Có thể nói Ba Thanh Truyện là bộ phim ồn ào nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Tác phẩm được đầu tư kinh phí lớn nhưng lại không được ra mắt vì scandal của bộ đôi diễn viên chính. Phạm Băng Băng "mở hàng" bằng loạt phốt trốn thuế và phải nộp số tiền đền bù lên đến hàng trăm triệu NDT. Sau khi Phạm Băng Băng "thoát", đến lượt nam chính Cao Vân Tường dính nghi án "cưỡng bức tập thể" tại Úc. Với loạt scandal như vậy, việc Ba Thanh Truyện đắp chiếu là điều quá hiển nhiên.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 2.

Báo Úc đưa tin về scandal gây chấn động của Cao Vân Tường.

Trước scandal đó, phần lớn khán giả đều cho rằng Lý Thần sẽ ra tay, "cứu" Phạm Băng Băng một phen bằng cách thế chỗ của Cao Vân Tường, ghi hình lại toàn bộ phân cảnh của Ba Thanh Truyện. Tuy nhiên, những hình ảnh được ghé lộ gần đây cho thấy, Lý Thần không phải là nam chính thay thế của Ba Thanh Truyện. 

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 3.

Với loạt ảnh Phạm Băng tại phim trường đang được chia sẻ ầm ĩ, điều khiến người ta tò mò không phải sự xuất hiện của nữ hoàng thị phi, mà là việc nam chính của bộ phim cũng không phải Lý Thần. Được biết, vì Lý Thần đang có lịch trình đóng phim khác nên nam chính đã được đổi thành nam diễn viên nổi tiếng xứ Đài - Quách Phẩm Siêu.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 4.

Hình ảnh Phạm Băng Băng ngồi chụp ảnh với Quách Phẩm Siêu đã làm rộ lên tin đồn Quách Phẩm Siêu mới là nam chính cuối cùng của "Ba Thanh Truyện".

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 5.
Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 6.

Những tin tức này sau khi lan truyền trên các mạng xã hội Trung Quốc đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng nước này. Tuy nhiên, người hâm mộ của Phạm Băng Băng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính lại sự thật. Theo những bình luận của fan hâm mộ, những bức ảnh này được chụp cách đây 2 năm, khi bộ phim vẫn đang trong quá trình quay phim.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 7.

Một bình luận đính chính của fan hâm mộ Phạm Băng Băng: "Cảm ơn báo giới đã quan tâm, đây là những bức ảnh được chụp khi Phạm Băng Băng đang quay "Thắng Thiên Hạ". Ảnh đã cũ xin đừng viết thành tin mới."

Hồi tháng 5 năm 2018, cư dân mạng xứ Trung cũng từng xôn xao khi biết tin Lý Thần - bạn trai lâu năm của Phạm Băng Băng đã được chọn để thay thế Cao Vân Tường. Cách đây không lâu, cũng từng có tin đồn vai nữ chính của Phạm Băng Băng cũng bị cho ra rìa vì những tổn thất do scandal trốn thuế gây ra. Liệu Ba Thanh Truyện có được ra mắt hay không, đây vẫn là một trong những câu hỏi chưa có câu trả lời.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 8.
Lộ ảnh Phạm Băng Băng quay lại Ba Thanh Truyện, nam chính dính phốt hiếp dâm được thay bằng Quách Phẩm Siêu? - Ảnh 9.

Vì scandal của Cao Vân Tường, Lý Thần - bạn trai lâu năm của Phạm Băng Băng đã phải giúp bạn gái "đỡ đạn".

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Ba Thanh Truyện sẽ quay lại không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

(Nguồn: Sohu, Sina)