Cặp đôi "xuyên không" như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò "ăn vạ" remake?

Kiwi, Theo Helino 11:30 25/06/2019

Có vẻ kiếp trước cũng phải ngoái nhìn nhau mấy vạn lần, nên kiếp này Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết liên tục có những bộ phim tình tứ bên nhau. Sắp tới cả hai sẽ tiếp tục đóng chung trong bộ phim remake Định Mệnh Anh Yêu Em.

Nhân duyên của Hình Chiêu LâmLương Khiết từng được biết đến khi cả hai đóng vai chính bộ phim Song Thế Sủng Phi. Ngay sau khi dự án lên sóng, tên tuổi của cả hai diễn viên đều lên như diều gặp gió. Sắp tới, cả hai sẽ tiếp tục tham gia dự án Định Mệnh Anh Yêu Em, có vẻ như nhân duyên của đôi trẻ cứ tiếp nối từ phim này sang phim khác.

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 1.

Hình Chiêu Lâm vai Mặc Liên Thành, Lương Khiết vai Khúc Tiểu Đàn - Khúc Đàn Nhi

Bộ phim Song Thế Sủng Phi (The Eternal Love 2017) cải biên từ tiểu thuyết "Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ" là một câu chuyện kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết), một cô gái hiền lành nhưng được Khúc Tiểu Đàn xuyên không về nên trở thành người có nhiều tính cách. Tiểu Đàn gặp gỡ Bát vương gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) trong một sự cố, hai người trải qua nhiều gian nan: từ nghi ngờ, đến tin tưởng, yêu nhau rồi đến cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc.

photo-1

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 2.

Cả hai thể hiện sự ăn ý trong từng phân cảnh của phim.

Trailer "Song Thế Sủng Phi 1"

Sự ăn ý như "chân với tay" trong hai phần của Song Thế Sủng Phi

Trong phim, có những chi tiết và phân cảnh ngọt ngào mà Hình Chiêu LâmLương Khiết đều rất ăn ý với nhau. Nối tiếp sự thành công của phần 1, cũng như tên tuổi của cả hai diễn viên chính đều đang lên cao, nhà sản xuất làm tiếp phần hai với những kiểu oan gia khác nhau.

Ở phần hai này, cả hai người đã ở thời hiện đại, và dĩ nhiên cũng có những tranh chấp nhỏ nhặt và quen biết nhau. Sau đó, cả hai vì lý do bất đắc dĩ, đã cùng xuyên không về quá khứ. Tuy nhiên, Mặc Liên Thành lại trở về lúc Khúc Tiểu Đàn và mình chưa gặp gỡ nhau.

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 4.

Tiểu Đàn và Liên Thành đụng độ nhau ở "thì" hiện đại

Tiểu Đàn khi xuyên không về quá khứ lại không còn ký ức của kiếp trước. Chỉ có Liên Thành giữ được ký ức, phải chịu đủ giày vò, tìm mọi cách khiến Tiểu Đàn yêu mình lần nữa. Dù sống trong Bát Vương phủ nhưng Tiểu Đàn lại không phải Bát Vương phi như phần trước mà mang thân phận nha hoàn, sau được nâng cấp lên làm nữ quan.

Trailer "Song Thế Sủng Phi 2"

Lưu Thương cũng sống trong Bát Vương phủ với thân phận làm mưu sĩ cho Bát Vương gia. Chính vì muốn ở bên và bảo vệ cho Tiểu Đàn nên Lưu Thương đã đổi công lấy phần thưởng là muốn Tiểu Đàn ở bên hầu hạ mình. Cuối cùng, Tiểu Đàn cũng nhận ra Lưu Thương chính là Mặc Liên Thành tương lai, đến đây từ cùng một thời đại với mình. Những cảm xúc ngủ quên trong lòng Tiểu Đàn dần dần được đánh thức, họ lại chìm đắm trong tình yêu một lần nữa.

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 6.
Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 7.

Phần 2 kết thúc bằng hôn lễ đẹp như mơ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn.

Tiếp tục bén duyên trong bộ phim thần tượng "remake" Định Mệnh Anh Yêu Em

Có lẽ chịu đau đớn trong quá khứ cũng chưa đủ nên lần lịch kiếp tiếp theo này, cả hai lại cùng chịu những đau đớn trong thời hiện đại trong bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em. Đây được xem là bộ phim tuổi thơ của thế hệ 8x 9x, làm nên tên tuổi của Kỷ Tồn Hi (Nguyễn Kinh Thiên), Trần Hân Di (Trần Kiều Ân). Ngay khi có tin đồn về diễn viên chính là Hình Chiêu LâmLương Khiết, dù chưa biết "remake" nội dung như thế nào nhưng khán giả đều trông chờ vào bộ phim này. Bởi sau hai phần Song Thế Sủng Phi, tất cả đều đồng lòng cho rằng "chemistry" của hai diễn viên rất phù hợp với nhau, chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong bộ phim mới.

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 8.

Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết trong ngày khai máy phim Định Mệnh Anh Yêu Em.

Drama Em Là Định Mệnh Của Anh (tên gốc: Định Mệnh Anh Yêu Em) kể về biên tập mỹ thuật trẻ Trần Gia Hân (Lương Khiết) cùng người thừa kế được giáo dục tinh anh là Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm). Hai người quen biết nhau trên chuyến tàu đi Hungary, đôi bên phát sinh tình cảm và nhanh bước vào hôn nhân. Không lâu sau khi cưới, Trần Gia Hân mang thai, quyết tâm buông bỏ công việc, một lòng chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cô bất hạnh sảy thai ngoài ý muốn, sau đó đau lòng bỏ đi Hungrary học hỏi. Trải qua một khó khăn với sự giúp đỡ của bạn bè, cuối cùng trở thành nhà nghệ thuật gốm sứ.

Vương Tích Dực bỏ lỡ người yêu nên yên lặng chờ đợi bảy năm, lãnh hội được trách nhiệm gánh vác gia đình cùng sự nghiệp mà đàn ông trưởng thành nên có. Tình cờ gặp lại Trần Gia Hân ở Hungary, cố gắng được tha thứ, cùng nắm tay nhau vượt qua gian khó, cùng nhau trưởng thành.

Cặp đôi xuyên không như đi chợ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm nên duyên, xứ Trung lại bày trò ăn vạ remake? - Ảnh 9.

Poster phim Định Mệnh Anh Yêu Em.

Công bố dự án "Định Mệnh Anh Yêu Em" trong ngày khai máy

Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Thăm dò ý kiến

Bạn có trông chờ vào lần hợp tác này của Bát Vương Gia và Bát Vương Phi hay không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm