Từng là tình địch nhưng Bella Hadid vẫn thông cảm và thương Selena Gomez khi phải điều trị tâm thần

Tee, Theo Helino 00:05 15/10/2018

Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ về phản ứng của Bella Hadid khi biết chuyện Selena Gomez nhập viện.

Bella HadidSelena Gomez đều từng hẹn hò với The Weeknd, nhưng điểm chung giữa họ không dừng ở đó, cả hai cũng đều mắc những căn bệnh tự miễn: Bella bị bệnh Lyme, còn Selena thì bị Lupus. Cả hai sao nữ cũng trải qua căn bệnh tâm lý lo âu. Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Bella cũng đã vật lộn với những thách thức riêng của mình nên cô ấy thương cảm cho Selena vì phải đối mặt với bệnh Lupus và phẫu thuật ghép thận. Bella cũng trải qua bệnh lo âu nghiêm trọng nên cô ấy biết đó không phải trò đùa".

Từng là tình địch nhưng Bella Hadid vẫn thông cảm và thương Selena Gomez khi phải điều trị tâm thần - Ảnh 1.

Bella Hadid hiện đã tái hợp với The Weeknd.

Người bạn của Bella Hadid cho biết thêm: "Người ta thường suy đoán rằng với quá khứ có chung bạn trai cũ là The Weeknd, Bella sẽ có hiềm khích dành cho Selena, nhưng điều đó không đúng. Cô ấy đã bỏ qua những chuyện quá khứ. Bella không phải kiểu người ôm mãi hận thù. Cô ấy thông cảm cho Selena và thương cho những gì Selena phải trải qua. Ngày mà Bella nhấn hủy theo dõi Selena (khi biết tin nữ ca sĩ hẹn hò The Weeknd) đã là chuyện quá khứ".

Từng là tình địch nhưng Bella Hadid vẫn thông cảm và thương Selena Gomez khi phải điều trị tâm thần - Ảnh 2.

Selena Gomez từng hẹn hò với The Weeknd khi anh chàng chia tay Bella cuối năm ngoái.

Bella và The Weeknd chia tay vào cuối năm 2016. Không lâu sau, vào đầu năm 2017, Selena bất ngờ công khai hẹn hò với chàng ca sĩ này. Ngay hôm sau khi Selena lộ ảnh ôm The Weeknd, Bella đã hủy theo dõi cô bạn trên Instagram. Song, đến mùa thu năm ngoái, Selena lại bất ngờ chia tay The Weeknd và tái hợp với Justin Bieber. Tháng 3 năm nay, Selena và Justin lại chia tay lần nữa. Trong khi đó, Bella và The Weeknd thì vừa tái hợp vào tháng 8.

Việc Bella thông cảm cho Selena không hẳn là không có cơ sở, trước đây nàng siêu mẫu từng chia sẻ về căn bệnh tâm lý lo âu của cô: “Tôi thường khóc và run rẩy khi phải thực hiện phỏng vấn tại các sự kiện thảm đỏ, vì việc ấy rất hồi hộp và đáng sợ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm