Đang cai nghiện ma túy, Demi Lovato vẫn không quên động viên khi Selena Gomez điều trị tâm thần

Tee, Theo Helino 13:16 14/10/2018

Demi Lovato đã vô cùng đau lòng khi biết tin bạn thân Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần.

Đang cai nghiện sau lần bị sốc ma túy, nhưng theo nguồn tin của Hollywood Life, Demi Lovato vẫn luôn nhớ đến Selena Gomez và đau lòng khi cô bạn thân thời thơ ấu nhập viện điều trị tâm thần. Nguồn tin của trang này cho hay: "Trái tim Demi tan nát khi biết Selena phải chịu đựng nhiều như vậy. Bản thân Demi biết cảm giác vật lộn với bệnh trầm cảm và lo âu gây đau đớn thế nào. Demi là một người rất nhạy cảm. Cô ấy yêu quý Selena nên chuyện xảy đến cho Selena đã làm Demi bàng hoàng".

Đang cai nghiện ma túy, Demi Lovato vẫn không quên động viên Selena Gomez khi bạn thân điều trị tâm thần - Ảnh 1.

Khi biết chuyện Selena suy sụp tâm lý, Demi đã không ngần ngại liên lạc để xem cô bạn thân có ổn không: "Ngay khi Demi biết tin, cô ấy đã liên lạc hỏi thăm Selena và gia đình cô ấy. Demi còn có ý định gửi một tấm thiệp và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết. Cô ấy muốn Selena cảm nhận được sự yêu thương của mình".

Đang cai nghiện ma túy, Demi Lovato vẫn không quên động viên Selena Gomez khi bạn thân điều trị tâm thần - Ảnh 2.

Không chỉ Demi Lovato, mà bạn trai cũ của Selena là Justin Bieber cũng lo lắng cho cô. Nguồn tin thân cận với Justin cho hay: "Cậu ấy cảm thấy tội nghiệp Selena khi phải trải qua chuyện này. Cậu ấy hy vọng Selena sẽ được giúp đỡ. Justin lo lắng cho sức khỏe Selena. Cậu ấy muốn tôn trọng không gian riêng của Selena để cho cô ấy điều trị, đồng thời cũng muốn giữ ý với Hailey".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm