Trái với kỳ vọng của fan, Justin Bieber buồn cho Selena nhưng vẫn chỉ muốn được ở bên Hailey

Tee, Theo Helino 22:02 13/10/2018

Tuy lo lắng và buồn cho Selena Gomez, nhưng Justin Bieber không có ý định rời xa Hailey Baldwin.

Sau tin tức Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, không ít người hâm mộ đã tò mò về phản ứng của Justin Bieber khi biết tin này. Nguồn tin của trang E! News đã tiết lộ: "Justin và Selena không còn giữ liên lạc, nhưng cậu ấy vẫn buồn khi nghe tin về chuyện của Selena. Cậu ấy thương cho Selena và biết cảm giác phải trải qua khoảng thời gian ấy khó khăn thế nào. Cậu ấy muốn giúp đỡ mọi người, muốn Selena được hạnh phúc và thật buồn khi cô ấy có vấn đề về sức khỏe tâm lý".

Trái với kỳ vọng của fan, Justin Bieber buồn cho Selena nhưng vẫn chỉ muốn được ở bên Hailey - Ảnh 1.

Justin Bieber cảm thấy buồn cho Selena Gomez.

Tuy vậy, trái với kỳ vọng của những fan mong cặp đôi "Jelena" tái hợp, theo nguồn tin của trang People, Justin Bieber hiện giờ chỉ muốn được dành thời gian riêng tư bên cô vợ Hailey Baldwin: "Hiện giờ, cậu ấy chỉ muốn được yên ổn bên Hailey. Cậu ấy muốn được tận hưởng khoảng thời gian bên Hailey và không nghĩ ngợi gì về công việc. Mọi người đều mong chờ Justin sẽ sản xuất nhạc mới nhưng cậu ấy hiện chưa có cảm hứng. Cậu ấy muốn làm mọi thứ chậm rãi và không vội vã, bởi khi phát hành nhạc mới thì Justin sẽ phải lưu diễn và hiện giờ thì cậu ấy chưa muốn làm điều đó".

Trái với kỳ vọng của fan, Justin Bieber buồn cho Selena nhưng vẫn chỉ muốn được ở bên Hailey - Ảnh 2.

Justin Bieber hiện chỉ muốn được yên ổn bên Hailey.

Song, việc Justin không chịu tiếp tục công việc đã gây ra mâu thuẫn với những người cần anh ra nhạc mới. Sản phẩm gần đây nhất của nam ca sĩ là bài "No Brainer", nhưng Justin chỉ đóng vai trò góp giọng còn DJ Khaled mới là nghệ sĩ chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm