Trước khi nhập viện, Selena tiết lộ đã trải qua cảm xúc "khác thường" suốt nhiều tháng: Có phải là vì Justin Bieber?

Tee, Theo Helino 08:37 13/10/2018

Vào cuối tháng 9, Selena Gomez từng thừa nhận cô đã trải qua cảm xúc "khác thường" trong suốt vài tháng.

Hiện tại Selena Gomez đã được nhập viện và điều trị chứng rối loạn tâm thần. Lật lại những chia sẻ của nữ ca sĩ vài tuần trước đó, có thể nhận thấy nữ ca sĩ từng úp mở về những rắc rối cô gặp phải trong cuộc sống. Hôm 22/9, Selena chia sẻ trên Instagram Live về cuộc sống của cô với ngời hâm mộ: "Mọi thứ đều ổn. Tôi đã trải qua vài tháng với những cảm xúc khác thường, nhưng không sao cả. Tôi cảm thấy ổn. Tôi chỉ phải đưa ra những quyết định sáng suốt mỗi ngày để đạt được mục đích, nhưng mọi thứ vẫn ổn". Tuy nói rằng mình không sao, nhưng ngay ngày sau đó, Selena đã tuyên bố tạm nghỉ dùng mạng xã hội.

Selena Gomez nhập viện có phải vì Justin Bieber? - Ảnh 1.

Selena Gomez đã úp mở về cảm xúc bất ổn của mình trước khi nhập viện.

Selena đã không giải thích vì sao cô cảm thấy "khác thường" trong vài tháng đó. Tuy nhiên, thời điểm này lại trùng hợp với khi chàng người yêuJustin Bieber tái hợp với Hailey Baldwin và nhanh chóng cầu hôn chỉ sau đó vài tuần. Không cần nói cũng hiểu, chuyện đó hẳn không phải tin tức dễ chịu đối với Selena. Vào cuối tháng 9, Selena đã được đưa vào bệnh viện sau khi phát hiện số lượng bạch cầu trong máu thấp đáng báo động, hậu quả từ ca phẫu thuật ghép thận năm ngoái. Ít lâu sau, cô phải nhập viện lần 2.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ 26 tuổi đã không muốn nằm lại bệnh viện theo yêu cầu của bác sĩ và thậm chí cố giật ống truyền dịch ra khỏi tay mình để bỏ đi. Sự cố này được miêu tả là do Selena bị kích động cảm xúc, dẫn đến việc cô phải đi điều trị tại một bệnh viện tâm thần. Nữ ca sĩ hiện đang được điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng (DBT).

Selena Gomez nhập viện có phải vì Justin Bieber? - Ảnh 2.

Selena trước đây đã công khai chia sẻ về cuộc chiến của cô với bệnh trầm cảm và lo âu. Nguồn tin của People nói: "Chuyện mối quan hệ mới của Justin được đưa tin khắp nơi không phải là điều dễ dàng đối với cô ấy. Selena còn phải đối mặt với nhiều tình huống căng thẳng khác và chuyện tái nhập viện thật sự khó khăn, làm cô ấy nhớ lại những ký ức tồi tệ. Không đơn giản chỉ là chuyện này gây ra chuyện kia, mà căn bệnh trầm cảm và lo âu có rất nhiều tầng lớp".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xả súng vào bữa tiệc ngoài trời tại Mexico, ít nhất 11 người thiệt mạng

    Ngày 27/2, ít nhất 11 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng vào một ngôi nhà ở miền Tây Mexico.
  • Đọc thêm