Lo lắng cho Selena Gomez nhưng đã là chồng Hailey, liệu Justin Bieber sẽ nối lại liên lạc với bạn gái cũ?

Tee, Theo Helino 13:38 12/10/2018

Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ quyết định của Justin Bieber về chuyện có liên lạc lại với Selena Gomez hay không.

Theo trang Hollywood Life, Justin Bieber đang cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của Selena Gomez sau khi cô vừa rơi vào tình trạng bất ổn tâm lý, phải vào viện tâm thần điều trị. Nguồn tin thân cận với Justin cho hay: "Cậu ấy cảm thấy tội nghiệp Selena khi phải trải qua chuyện này. Cậu ấy hy vọng Selena sẽ được giúp đỡ. Justin lo lắng cho sức khỏe Selena". Điều này làm một số fan tò mò không biết nam ca sĩ liệu sẽ nối lại liên lạc với bạn gái cũ hay không. Tuy nhiên, nguồn tin của Hollywood Life nói: "Justin không định liên lạc với cô ấy".

Justin Bieber lo lắng cho Selena Gomez nhưng liệu có nối lại liên lạc? - Ảnh 1.

Được biết, Justin Bieber muốn giữ khoảng cách với Selena Gomez để cho cô cảm thấy thoải mái. "Cậu ấy muốn tôn trọng không gian riêng của Selena để cho cô ấy điều trị, đồng thời cũng muốn giữ ý với Hailey", nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ.

Vào hôm sau khi tin tức Selena nhập viện được công bố, không biết trùng hợp hay không mà Justin đã bị bắt gặp khoảnh khắc lau nước mắt khi ngồi trong xe cạnh cô vợ Hailey. Dân tình đã đồn đoán Justin xúc động khi biết tình hình của bạn gái cũ.

Justin Bieber lo lắng cho Selena Gomez nhưng liệu có nối lại liên lạc? - Ảnh 2.

Selena đã bị suy sụp tâm lý khi cô đến trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles để kiểm tra lượng bạch cầu trong máu và phát hiện số lượng này thấp đáng báo động. Nguồn tin tiết lộ rằng Selena đã kích động tới mức muốn giật ống truyền dịch ra khỏi tay. Hiện giờ thì cô đang được điều trị tâm lý tại một bệnh viện tâm thần ở bờ Đông nước Mỹ.

Trước tin tức này, nguồn tin của Hollywood Life đã chia sẻ về sự quyết đoán của Justin trong chuyện cưới Hailey: "Justin cảm thấy chắc chắn về quyết định kết hôn với Hailey, cậu ấy không đắn đo một chút nào cả. Cậu ấy không bao giờ có suy nghĩ về chuyện ly dị hay hủy hôn. Cậu ấy ghi nhớ những lời thề nguyện đã nói khi đăng ký kết hôn và sẽ yêu Hailey đến hết cuộc đời".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm