Chuyện Justin Bieber cưới người khác có thật sự là lý do làm Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần?

Tee, Theo Helino 16:37 13/10/2018

Bên cạnh đó, trang People cũng tiết lộ rằng Selena Gomez sẽ phải đối mặt với bệnh trầm cảm suốt cuộc đời.

Quyết định đi điều trị tâm lý của Selena Gomez gần đây đã làm nhiều người hâm mộ sửng sốt và cố tìm ra nguyên nhân vì sao cô bị stress đến mức như vậy. Trong khi nhiều fan phỏng đoán rằng chuyện Justin Bieber kết hôn với Hailey Baldwin có thể là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện này, nhưng theo trang tin uy tín People, nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ "Back to You" khẳng định rằng chuyện của Justin thật ra chỉ là một trong số rất nhiều nguyên nhân.

Nguồn tin này nói: "Rất nhiều chuyện đã cùng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của cô ấy. Cô ấy dễ bị kích động vì một số chuyện nhất định và cũng là một người nhạy cảm, đó là lý do Selena tự từ bỏ mạng xã hội. Sự tiêu cực và thái độ ghét bỏ của cư dân mạng ảnh hưởng đến cô ấy mạnh mẽ hơn những người nổi tiếng khác, vì Selena luôn để tâm tất cả lời bình về mình". Kết quả là vào hôm 23/9, Selena đã tuyên bố tạm nghỉ mạng xã hội.

Chuyện Justin Bieber cưới người khác có thật sự là lý do làm Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 1.

Chuyện Justin Bieber cưới Hailey Baldwin chỉ là một trong số nhiều nguyên nhân.

Tuy không phải là nguyên nhân chính, nhưng nguồn tin này cho biết, chuyện tình yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin quả thật đã làm cho Selena cảm thấy khó khăn hơn trong chuyện hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật ghép thận năm 2017.

"Đúng thế, việc mối quan hệ mới của Justin xuất hiện trên các bản tin đã gây khó khăn cho cô ấy, nhưng Selena cũng phải đối mặt với những tình huống căng thẳng khác trong cuộc sống, việc trở lại bệnh viện cũng làm khơi gợi lại nhiều ký ức tồi tệ. Không đúng khi cho rằng chuyện này đơn giản gây ra chuyện kia vì căn bệnh trầm cảm và lo âu có rất nhiều tầng lớp. Cô ấy biết căn bệnh này sẽ là vấn đề mình phải đối mặt cả đời, nhưng Selena cũng sẵn sàng đương đầu với nó".

Chuyện Justin Bieber cưới người khác có thật sự là lý do làm Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 2.

Justin Bieber được bắt gặp khóc sau tin Selena Gomez nhập viện.

Những tuần gần đây, Selena Gomez đã nhập viện 2 lần vì số lượng bạch cầu trong máu quá thấp, có thể là tác dụng phụ từ ca phẫu thuật ghép thận. Trong lần nhập viện thứ 2, nữ ca sĩ đã lên cơn hoảng loạn. Nguồn tin của People nói: "Cô ấy đã trải qua những tuần lễ khó khăn và cơn hoảng loạn trong bệnh viện là giọt nước tràn ly. Selena nhận ra cô ấy cần được điều trị những vấn đề về tinh thần. Những người thân đều ở bên cạnh giúp đỡ cô ấy. Selena hiện giờ đã khỏe hơn và đang được điều trị tại bờ Đông nước Mỹ".

Nữ ca sĩ hiện được điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng, một liệu pháp hỗ trợ bệnh nhân nhận dạng, thay đổi những suy nghĩ và thói quen hành vi tiêu cực.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm