Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant?

prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 28/02/2020

Mặc dù đây mới chỉ là phỏng đoán của cộng đồng nhưng với những dự kiện được đưa ra thì rất có thể Valorant sẽ là tên gọi chính thức của tựa game này.

Mới đây, một vài người dùng Twitter đã phát hiện ra thông tin nhãn hiệu sản phẩm mới được Riot Games đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Hoa Kỳ mang tên VALORANT vào ngày 20/2 vừa qua. Trong những sản phẩm mà Riot Games có dự định phát hành trong thời gian sắp tới bao gồm ĐTCL Mobile, LMHT: Tốc Chiến, Huyền thoại Runeterra và Project A thì chỉ còn đúng Project A là chưa có tên chính thức và nhiều người tin rằng Valorant chính là tên gọi chính thức của "Dự án A".

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 1.

Thông tin đăng ký SHTT của Riot Games đang đưa chia sẻ rầm rộ trên Twitter

Nếu Valorant thực sự là Project A thì có vẻ như Riot đã có kế hoạch cho rất nhiều cốt truyện tương tự như Runeterra đi kèm với tựa game và nó sẽ không chỉ là một game bắn súng đơn thuần.

Nếu điều này là không đủ để thuyết phục bạn thì một tài khoản Twitter và Twitch mới mang tên VALORANT có ảnh cover giống hệt nhau được lập vào ngay sau đó. Một vài người dùng đã thực hiện yêu cầu đặt lại mật khẩu trên tài khoản Valorant này và phát hiện ra rằng email được sử dụng để tạo Twitter bắt đầu bằng chữ R và có đủ ký tự là địa chỉ @Riotgames.com.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 2.

Tên thật của Project A rất có thể là Valorant

Không những vậy, rất nhiều streamer và những người chơi FPS đã lập một nhóm cộng đồng mang tên "Project A Waiting Room" đưa ra rất nhiều hình ảnh rò rỉ của trò chơi với cái tên này.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 3.

Dàn nhân vật được cho là của Project A với cái tên Valorant

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 4.

Hàng loạt tài khoản Twitter của Valorant theo tên của nhiều khu vực đã được lập

Hiện tại Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về cái tên này nhưng thực sự đây là một dự án vô cùng tiềm năng khi nó được mong đợi rất nhiều từ cộng đồng. Project A được Riot Games thông báo sẽ được ra mắt thử nghiệm trong năm nay và chắc chắn nó sẽ là bom tấn của NPH cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm