Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant?

prino, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 28/02/2020

Mặc dù đây mới chỉ là phỏng đoán của cộng đồng nhưng với những dự kiện được đưa ra thì rất có thể Valorant sẽ là tên gọi chính thức của tựa game này.

Mới đây, một vài người dùng Twitter đã phát hiện ra thông tin nhãn hiệu sản phẩm mới được Riot Games đăng ký với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Hoa Kỳ mang tên VALORANT vào ngày 20/2 vừa qua. Trong những sản phẩm mà Riot Games có dự định phát hành trong thời gian sắp tới bao gồm ĐTCL Mobile, LMHT: Tốc Chiến, Huyền thoại Runeterra và Project A thì chỉ còn đúng Project A là chưa có tên chính thức và nhiều người tin rằng Valorant chính là tên gọi chính thức của "Dự án A".

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 1.

Thông tin đăng ký SHTT của Riot Games đang đưa chia sẻ rầm rộ trên Twitter

Nếu Valorant thực sự là Project A thì có vẻ như Riot đã có kế hoạch cho rất nhiều cốt truyện tương tự như Runeterra đi kèm với tựa game và nó sẽ không chỉ là một game bắn súng đơn thuần.

Nếu điều này là không đủ để thuyết phục bạn thì một tài khoản Twitter và Twitch mới mang tên VALORANT có ảnh cover giống hệt nhau được lập vào ngay sau đó. Một vài người dùng đã thực hiện yêu cầu đặt lại mật khẩu trên tài khoản Valorant này và phát hiện ra rằng email được sử dụng để tạo Twitter bắt đầu bằng chữ R và có đủ ký tự là địa chỉ @Riotgames.com.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 2.

Tên thật của Project A rất có thể là Valorant

Không những vậy, rất nhiều streamer và những người chơi FPS đã lập một nhóm cộng đồng mang tên "Project A Waiting Room" đưa ra rất nhiều hình ảnh rò rỉ của trò chơi với cái tên này.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 3.

Dàn nhân vật được cho là của Project A với cái tên Valorant

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 4.

Hàng loạt tài khoản Twitter của Valorant theo tên của nhiều khu vực đã được lập

Hiện tại Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về cái tên này nhưng thực sự đây là một dự án vô cùng tiềm năng khi nó được mong đợi rất nhiều từ cộng đồng. Project A được Riot Games thông báo sẽ được ra mắt thử nghiệm trong năm nay và chắc chắn nó sẽ là bom tấn của NPH cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games có tên chính thức là Valorant? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm