HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 24/02/2020

Từng được coi là HLV người Việt tài năng bậc nhất của LMHT Việt Nam và chính quyết định dừng huấn luyện LMHT của HLV Tinikun cũng làm nhiều người đồng nghiệp của anh không khỏi tiếc nuối.

Huấn luyện viên Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh không còn quá xa lạ với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sau nhiều lùm xùm và thành tích tệ hại tại CKTG 2019, anh có nhiều quyết định khiến người hâm mộ LMHT và fan của đội tuyển GAM Esports không khỏi bất ngờ.

HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thông báo về dự định nghỉ huấn luyện LMHT chuyên nghiệp của HLV Tinikun vào cuối năm 2019

Theo như những kế hoạch và dự định tương lai được chính anh tiết lộ, HLV Tinikun sẽ chấm dứt công tác huấn luyện LMHT chuyên nghiệp với đội tuyển GAM Esports sau khi giải đấu VCS Mùa Xuân 2020 kết thúc. Việc rời khỏi LMHT chuyên nghiệp là một mất mát khá lớn của GAM Esports khi Tinikun là một trong những huấn luyện viên tài năng và có thâm niên nhất tại LMHT Việt Nam. Việc ra đi của anh cũng khiến nhiều đồng nghiệp cùng thời như HLV trưởng của Ceberus Esports, Lee "Icarus" In-cheol phải tiếc nuối khá nhiều.

HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS! - Ảnh 2.

Và không chỉ những người đồng nghiệp lâu năm như Thầy Lee, rất nhiều fan hâm mộ của GAM Esports cũng bày tỏ tiếc nuối với sự ra đi của người huấn luyện viên tài năng này.

HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS! - Ảnh 3.

Hiện tại, ngoài những công việc ở GAM Esports LMHT thì Tinikun đã cùng với HLV Huỳnh "Yuna" Văn Tân mở một thương hiệu thời trang kết hợp cùng các tuyển thủ LMHT là NN Clothing. Tuy có thể HLV Tinikun sẽ không tham gia các công việc chuyên môn về LMHT và eSports chuyên nghiệp nhưng rất có thể anh vẫn sẽ tiếp tục làm những công việc kinh doanh liên quan đến eSports ở Việt Nam.

HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS! - Ảnh 4.

HLV Tinikun và cửa hàng quần áo NN Clothing của mình

HLV Tinikun bất ngờ hé lộ kế hoạch dừng làm HLV Gam Esports, cộng đồng tiếc nuối một huyền thoại của VCS! - Ảnh 5.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm