Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends

prino, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 13/02/2020

HenryG cho rằng, Project A là tựa game hay nhất anh từng chơi sau CS:GO và đáng chơi hơn Overwatch và Apex Legends rất nhiều.

Một trong những tựa game sẽ ra mắt trong năm 2020 này, được giới thiệu trong video kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Project A đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cựu tuyển thủ, bình luận viên của CS:GO Henry “HenryG” Greer sau khi anh được Riot Games mời chơi thử trò chơi bắn súng mới này.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 1.

HenryG cho rằng Project A là một tựa game bắn súng 5-5 theo từng round khá giống với CS:GO nhưng có những yếu tố FPS về class và hero tốt hơn Overwatch hay Apex Legends.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 2.

Giữa những lo ngại ban đầu về các hero sẽ làm giảm đi các chiến thuật tài chính, HenryG đã nói rõ rằng các kỹ năng của họ sẽ được mua bằng cách sử dụng cùng một loại tiền tệ như vũ khí, có nghĩa là những kỹ năng này sẽ không bị mất cân bằng. HenryG cũng nói thêm rằng những người chiến thắng trong Overwatch phải dựa vào hero quá và kỹ năng của họ quá nhiều, điều đó làm mất tính chiến thuật của trò chơi.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 3.

Với những người chơi CS:GO, HenryG cho rằng đây là một tựa game rất dễ làm quen với hệ thống và cấu trúc tương tự CS:GO, hitcan dễ nhận biết và đặc biệt là những khẩu súng trường vẫn có khả năng 1 hit đối phương nếu bạn headshot.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 4.

Và để kết thúc cho những phản hồi của mình về Project A, HenryG đã kết luận đây là trò chơi hay nhất mà anh từng chơi sau CS:GO.

Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 5.

Những phản hồi tích cực của HenryG giúp bạn đánh giá sớm phần nào về tựa game bắn súng đầu tiên Riot Games, Project A. Project A là một trong nhiều trò chơi mà Riot sẽ phát hành trong những năm tới, bao gồm tựa game đối kháng Project L và tựa game nhập vai Project F.

Henry "HenryG" Greer là cựu tuyển thủ của tựa game Counter Strike bao gồm Counter-Strike: Source và Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO). Anh cũng là một trong số những tester đầu tiên được tham gia thử nghiệm sớm CS:GO khi tựa game này chuẩn bị được ra mắt. HenryG hiện tại đang là bình luận viên eSports của bộ môn CS:GO cho Drop the Bomb TV.
Tựa game bắn súng Project A của Riot Games nhận nhiều phản hồi tích cực từ BLV của CS:GO, đáng chơi hơn Overwatch hay Apex Legends - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm