Cựu giám đốc PUBG Esports bất ngờ chuyển sang Riot Games, người mừng vì có được nhân tài, kẻ lo ngại PUBG trên đà sa sút

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 11/02/2020

Riot Games thành công chiêu mộ Jake Sin - giám đốc tài năng của PUBG Esports cho những kế hoạch lớn vào năm 2020.

Sự hiện diện của Jake Sin, cựu giám đốc của PUBG Esports tại Riot Games thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của "cha đẻ LMHT" cho sự phát triển to lớn vào năm 2020. Riot đã lên kế hoạch rất nhiều thứ cho năm 2020 khi họ họ chỉ tập trung vào League of Legend.

Trước đó, nhà xuất bản này đã hé lộ một số tin tức về kế hoạch mới của họ trong năm nay nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Bên cạnh đó, việc Jake Sin từ PUBG Corp sang Riot Games cũng là tin xấu cho trò chơi sinh tồn PUBG.

Cựu giám đốc PUBG Esports bất ngờ chuyển sang Riot Games, người mừng vì có được nhân tài, kẻ lo ngại PUBG trên đà sa sút - Ảnh 1.

Jake Sin đã đăng tweet của mình về việc đến với Riot Games, tại đây cựu giám đốc của PUBG Esports sẽ làm việc với tư cách là Trưởng nhóm dự án eSports đặc biệt cho các trò chơi mới. Anh cũng hỗ trợ Riot Games tại Hàn Quốc.

Cụ thể, Jake Sin có trách nhiệm xây dựng các tính năng eSports cho các trò chơi mới vào năm 2020, chẳng hạn như Legends of Runeterra, League of Legends: Wild Rift và Teamfight Tactics trước khi thúc đẩy sự phát triển của LOL bằng tiếng Hàn.

Cựu giám đốc PUBG Esports bất ngờ chuyển sang Riot Games, người mừng vì có được nhân tài, kẻ lo ngại PUBG trên đà sa sút - Ảnh 2.

Người hâm mộ của Dự án A và Dự án L cũng mong đợi sẽ thấy những cải tiến lớn trong các trò chơi ở năm nay. Họ hy vọng sẽ thấy những hứng thú mới mà Jake Sin mang đến cho những trò chơi này.

Mặt khác, Jake Sin rời PUBG Corp có thể coi là một cuộc khủng hoảng, đặc biệt là khi PUBG đang phải đối mặt với sự suy giảm người chơi. Hơn nữa, nhiều đội PUBG chuyên nghiệp bắt đầu giải tán. Trong trạng thái của mình trên Twitter, anh cũng tiết lộ rằng PUBG Corp không tập trung vào phiên bản PC của trò chơi này nhiều như trước.

Cựu giám đốc PUBG Esports bất ngờ chuyển sang Riot Games, người mừng vì có được nhân tài, kẻ lo ngại PUBG trên đà sa sút - Ảnh 3.

Có khả năng PUBG Corp có xu hướng quảng bá PUBG Mobile sau khi nhìn thấy tiềm năng to lớn của trò chơi này. Tương lai PUBG sau khi Jake ra đi vẫn chưa rõ ràng, nhưng Riot Games dự kiến ​​sẽ đạt được thành công lớn khi có Jake Sin.

Cựu giám đốc PUBG Esports bất ngờ chuyển sang Riot Games, người mừng vì có được nhân tài, kẻ lo ngại PUBG trên đà sa sút - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm