Benny tái xuất, siêu đội hình 5 nhà vô địch thế giới hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh "nảy lửa" với Liên quân Việt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 10/02/2020

Trợ thủ hàng đầu thế giới - Benny đã tuyên bố sẽ trở lại sau thời gian tưởng chừng giải nghệ. Benny đã gia nhập vào OPPA Team cùng những ngôi sao đều là nhà vô địch Liên Quân thế giới gồm HAK, Rush, Sun và người đồng đội cũ Winds.

Thông tin này mới được Benny đăng tải trên fanpage cá nhân cùng với dòng trạng thái: "OPPA Team! Tôi sẽ trở lại!". Đây được cho là động thái quyết tâm trở lại của nhà cựu vô địch thế giới AIC 2018 người Đài Loan. Ngoài ra, đội hình toàn sao này còn có thêm Winds - người đồng đội cũ từng gắn bó suốt một thời gian dài cùng Benny sau một thời gian "lưu lạc" trên đất Thái Lan.

Benny tái xuất, siêu đội hình 5 nhà vô địch thế giới hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh nảy lửa với Liên quân Việt - Ảnh 1.

Benny đăng đàn thông báo sẽ quay lại đấu trường chuyên nghiệp cùng OPPA Team.

Đội hình của OPPA Team toàn là những nhà vô địch Liên Quân thế giới và được xem là cực mạnh. Nếu như Benny và Winds là cặp đôi xạ thủ hỗ trợ góp công không nhỏ vào chức vô địch AIC 2018 của J Team (tên cũ của MAD Team) thì bộ 3 nguyên tử HAK, Rush và Sun chính là hạt nhân cho chức vô địch AWC 2018 vang dội của Hàn Quốc ở bộ môn Liên Quân Mobile này.

Benny tái xuất, siêu đội hình 5 nhà vô địch thế giới hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh nảy lửa với Liên quân Việt - Ảnh 2.

Đội hình toàn nhà vô địch thế giới cùng slogan đầy quyết tâm: Chúng tôi sẽ chuẩn bị để mạnh mẽ hơn!

Tuy nhiên, hiện tại mùa giải mới 2020 đã bắt đầu và đội hình này chắc chắn không thể kịp tham dự bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào ở nửa đầu năm 2019. Có thể họ sẽ lại tiếp tục stream leo rank để trang trải cuộc sống và chuẩn bị cho một cú "come back" ấn tượng tại đấu trường Liên Quân Mobile thế giới.

Benny tái xuất, siêu đội hình 5 nhà vô địch thế giới hứa hẹn tạo nên cuộc cạnh tranh nảy lửa với Liên quân Việt - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm