Từ "tomboiloichoi" đến "bánh bèo" cổ trang Trương Hinh Dư: Dăm ba cái tạo hình sao làm khó được chị?

Kiwi, Theo Helino 13:17 10/10/2019

Diễn có thể dở nhưng Trương Hinh Dư đã đóng phim thì chắc chắn phải đẹp!

Ngày 7/10, cộng đồng mạng ‘hú hồn bạt vía’ với hình ảnh Trương Hinh Dư tóc tém sải bước trên đường tới sân bay. Đây cũng là lần hiếm hoi ‘Lý Mạc Sầu’ xuất hiện sau khi sinh con. Nhìn một hình ảnh tomboyloichoi ngầu bá cháy bọ chét của mỹ nhân họ Trương, cư dân mạng lại bồi hồi nhớ về thời cô nàng tóc dài bay trong gió làm mỹ nhân cổ trang vạn người mê.

Trương Hinh Dư và mái tóc tém gây chấn động showbiz

Từ tomboiloichoi đến bánh bèo cổ trang Trương Hinh Dư: Dăm ba cái tạo hình sao làm khó được chị? - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, Trương Hinh Dư luôn lưu lại ấn tượng với khán giả bằng mái tóc dài thướt tha

Từ tomboiloichoi đến bánh bèo cổ trang Trương Hinh Dư: Dăm ba cái tạo hình sao làm khó được chị? - Ảnh 3.

Hiện tại Trương Hinh Dư có cuộc hôn nhân ngọt ngào bên người chồng quân nhân Hà Tiếp. Chuyện tình yêu của cô được ví như ngôn tình trong đời thực

Lý Mạc Sầu trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014)

Vào vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014, vẻ đẹp của Trương Hinh Dư được ví là ‘lấn át’ cả Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy. Quả thật vậy, nhìn một Lý Mạc Sầu tiêu sái, đường nét gương mặt gọn gàng xinh đẹp động lòng người thì ‘cô cô đùi gà’ Trần Nghiên Hy ‘lép vế’ cũng là điều đương nhiên.

Lý Mặc Sầu Trương Hinh Dư

Sau khi bộ phim phát sóng và đến tận bây giờ, khi nhắc đến đến Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014, chắc hẳn người ta sẽ nhớ đến Trương Hinh Dư trong vai Lý Mạc Sầu hơn là ‘cô cô đùi gà’ Trần Nghiên Hy.

Trương Hinh Dư trong vai Lý Mạc Sầu phim Thần Điêu Đại Hiệp (2014)

Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ (2015)

Trong bộ phim này, Trương Hinh Dư vào vai Tiêu Thục Phi, một mỹ nhân được sủng ái bậc nhất hoàng cung chỉ sau Vương Hoàng hậu. Là phi tần được Đường Cao Tông Lý Trị sủng ái nhất trước khi Võ Mị Nương quay về từ Cảm Nghiệp Tự, bởi cô có dung mạo xinh đẹp, có vài nét rất giống với Võ Mị Nương, lại rất giỏi tài ca múa, tính tình bộc trực thẳng thắn nên được hoàng đế yêu thích.

Trương Hinh Dư vai Tiêu Thục Phi

Nhưng lòng dạ của Tiêu thị thực chất vô cùng cao ngạo và ích kỷ, luôn toan tính cho bản thân. Sau khi Mị Nương hồi cung, cô đã xúi giục Vương Hoàng hậu dùng thuật "yếm thắng" nhưng bị hoàng hậu tương kế tựu kế hãm hại, cuối cùng bị ban rượu độc chết trong lãnh cung cùng với hoàng hậu.

Trương Hinh Dư trong vai Tiêu Thục Phi phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ (2014)

Lưu Huyên trong Ban Thục Truyền Kỳ (2016)

Vào vai Lưu Huyên trong Ban Thục Truyền Kỳ, bên cạnh dàn mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành Cảnh Điềm, Lý Tâm Ngải, Tôn Di, Quan Hiểu Đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba, vẻ đẹp thanh tao của Trương Hinh Dư vẫn đủ sức nổi bật chẳng kém cạnh ai.

Lưu Huyên - Trương Hinh Dư trong Ban Thục Truyền Kỳ

Trích đoạn phim Ban Thục Truyền Kỳ

Mã Phương Linh trong Tân Biên Thành Lãng Tử (2015)

Lại một lần nữa Trương Hinh Dư chứng minh danh xưng "mỹ nhân cổ trang" của mình trong tạo hình phim Tân Biên Thành Lãng Tử khiến ai nấy đều mê mẩn. Trong phim Trương Hinh Dư vào vai Mã Phương Linh, nữ nhân đẹp nhất giới võ lâm, và có mối tình tay ba đầy trắc trở với Chu Nhất Long và Vu Thành Bân.

Đệ nhất giới võ lâm - Mã Phương Linh (Trương Hinh Dư)

Kể cả ảnh hậu trường hay những hình ảnh xuất thần mà kể cả tiện tay cap bừa màn hình cũng có thể thấy một nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần của Trương Hinh Dư. Từ sắc sảo đến thanh thuần Trương Hinh Dư đều thiên biến vạn hóa khiến cho khán giả như chết chìm trong hình ảnh xinh đẹp này.

Mạc Sầu Nữ trong Tư Mỹ Nhân (2017)

Lại là cái tên Mạc Sầu trở lại nhưng lần này là họ Mạc chứ không phải họ Lý. Giữa một rừng nhan sắc và tiểu sinh lưu lượng của Tư Mỹ Nhân, Trương Hinh Dư vẫn là 1 trong những cái tên được nhắc đến trong các lý do nhất định phải xem bộ phim này. Không thể phủ nhận, nhan sắc không lẫn vào đâu được của Trương Hinh Dư ở đâu cũng có thể tỏa sáng, mái tóc dài thướt tha lại càng giúp cô ghi điểm trong các tạo hình cổ trang hơn.

Mạc Sầu Nữ - Trương Hinh Dư

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với hình ảnh nào của Trương Hinh Dư?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.