Tiểu thụ Hứa Ngụy Châu năm nào giờ làm trai thẳng "lắm múi" ở "Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu" này cả nhà ơi!

Kiwi, Theo Helino 14:47 07/10/2019

Ai rồi cũng khác, Hứa Ngụy Châu cũng vậy, năm xưa hội hủ nữ mê mệt vì một "tiểu mỹ thụ", giờ anh là boy 6 múi khiến hội chị em "đòi" cưới làm chồng.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu do Hứa Ngụy ChâuKiều Hân đóng chính mới đây đã tung ra trailer lên lịch phát sóng trong thời gian tới. Trong trailer 7 phút, dân tình háo hức phát hiện Hứa Ngụy Châu khoe cơ bụng 6 múi săn chắc khiến hội chị em mê mệt.

Trailer phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Phi lễ phi lễ

Nhưng mà si cu la chất lượng thế này thì không phi lễ hơi phí

Thành danh sau một đêm nhờ bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu năm ấy chính là "tiểu mỹ thụ" xinh xắn, đáng yêu được các hủ nữ hết lòng cưng chiều. Rời xa vòng tay đam mỹ, Hứa Ngụy Châu chững lại một thời gian với các dự án phim ảnh, tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc. Đến hiện tại trở lại, Hứa Ngụy Châu thực sự khiến hội chị em sốc bởi cơ bụng săn chắc của mình. Xa rồi một "tiểu mỹ thụ" được các chị cưng chiều, giờ hội chị em lại "đòi" cưới Hứa Ngụy Châu làm chồng.

Một số hình ảnh khác của Hứa Ngụy Châu trong trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Uy Tiểu Bão. Trong phim Hứa Ngụy Châu vào vai Trì Tín, một nhân viên sản xuất chương trình, chuẩn bị các phương án dự phòng nhưng với tình yêu thì chắc chắn không có phương án B.

Tiểu thụ Hứa Ngụy Châu năm nào giờ làm trai thẳng lắm múi ở Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu này cả nhà ơi! - Ảnh 5.

Hứa Ngụy Châu

Kiều Hân vào vai Đinh Tiểu Nhu, một cô gái bình thường, có chút ngốc nghếch, cũng có chút đáng yêu. Năm 17 tuổi, vì một hiểu lầm trời ơi đất hỡi mà Đinh Tiểu Nhu cho rằng cả đời mình sẽ không được hạnh phúc. Trì Tín đưa ra mong muốn Đinh Tiểu Nhu hẹn hò với bạn thân của anh ấy, sau đó lại chia tay, để cậu ta sớm tìm được tình yêu của đời mình…. Vốn dĩ Trì Tín chỉ muốn thử một chút, chứ chẳng hề tin tưởng thứ gọi là "nguyền rủa", nhưng thật không ngờ, sau khi bạn thân chia tay Đinh Tiểu Nhu, quả thực đã tìm được tình yêu chân thành.

Tiểu thụ Hứa Ngụy Châu năm nào giờ làm trai thẳng lắm múi ở Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu này cả nhà ơi! - Ảnh 6.

Kiều Hân

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu bắt đầu lên sóng vào các tối thứ 3, thứ 4 và thứ 5, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ năm phát sóng 1 tập trên trang mạng Youku, bắt đầu từ 8/10.

Tiểu thụ Hứa Ngụy Châu năm nào giờ làm trai thẳng lắm múi ở Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu này cả nhà ơi! - Ảnh 7.

Lịch phát sóng phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm