8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là "màu tím" ở Dear Ex?

Kiwi, Theo Helino 08:21 26/09/2019

Không chỉ là tài tử đa tình ngoài đời thường, trên phim ảnh Khưu Trạch cũng đa tình chẳng kém.

Khưu Trạch – người đàn ông từng làm tan nát trái tim Đường Yên, nay lại khẳng định đang theo đuổi kịch liệt mỹ nữ Trương Quân Ninh. Nhưng đâu chỉ đa tình ngoài đời thường, trong phim ảnh, anh chàng cũng từng "cặp kè" với không ít mỹ nhân và cả mỹ nam.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 1.

Nam diễn viên Khưu Trạch

Khưu Trạch sinh năm 1981 tại Đài Loan. Anh là diễn viên ca sĩ nổi tiếng với đôi mắt long lanh và nụ cười đa tình. Là một nam diễn viên nổi tiếng, đời tư của Khưu Trạch cũng ồn ào chẳng kém. Anh từng bị coi là tra nam từng làm tan nát trái tim Đường Yên. Trước đó, anh chàng cũng từng có một đoạn tình cảm cùng "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm. Ngày 25/9, Sina tung ảnh hẹn hò của Khưu Trạch và Trương Quân Ninh, liên hệ nhà trai được biết, hiện tại Khưu Trạch đang cố gắng theo đuổi Trương Quân Ninh.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 2.

1. Yêu Dương Thừa Lâm trong Hương Vị Mùa Hè (2003)

Hương Vị Mùa Hè là bộ phim đầu tay được làm nam chính của Khưu Trạch. Trong phim anh vào vai Hạ Nhật, tình cờ gặp được Phàn Phàn (Dương Thừa Lâm) tại một hòn đảo. Hai người nảy sinh tình cảm và có một mùa hè đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của mình.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 3.

Sau bộ phim này, cả hai đã có một đoạn tình cảm với nhau, tuy nhiên chỉ vài tháng sau, cả hai thông báo đã chia tay, phía Dương Thừa Lâm cho biết, Khưu Trạch thường xuyên không quan tâm đến bạn gái, thậm chí tin nhắn chia tay cũng phải để nửa tháng sau mới trả lời.

2. Yêu thầm Trần Kiều Ân trong Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng (2009)

Trong Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng, Khưu Trạch chỉ vào vai nam phụ Hàn Đông Kiệt, là một người có ơn với Phúc An (Trần Kiều Ân). Vì cứu Phúc An, Hàn Đông Kiệt vô tình bị ý chí quật cường của Phúc An làm rung động, từ đó nảy sinh tình cảm với cô. Tuy nhiên, Phúc An sau này lại thành đôi cùng Nghiêm Đại Phong (Lam Chính Long), người từng nghĩ sẽ tiếp cận cô vì gia tài.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 4.
8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 5.

3. Mối tình vừa chớm với Trần Kiều Ân đã phải chia xa trong Giai Kỳ Như Mộng (2010)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 6.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong phim Khưu Trạch vào vai Nguyễn Chính Đông, một anh chàng công tử nhà giàu vì viêm dạ dày mà phải nhập viện gấp. Không ngờ lại phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Mà lúc này cô bạn thuở nhỏ Vưu Giai Kỳ (Trần Kiều Ân) vì trốn tránh bạn trai mà nói lời yêu với Nguyễn Chính Đông. Không ngờ thật thật giả giả, cuối cùng lại đem lòng yêu Chính Đông. Lúc này đã phát hiện ra bệnh tình của mình, Chính Đông lặng lẽ rời đi, trả lại tình yêu Vưu Giai Kỳ cho Mạnh Hòa Bình (Phùng Thiệu Phong).

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 7.
8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 8.

4. Tình yêu trắc trở với Đường Yên trong Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ (2010)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 9.

Bộ phim đánh dấu mối tình "phim giả tình thật" của Khưu Trạch và Đường Yên. Trong phim, Khưu Trạch vào vai Nghiêm Cách – một giám đốc trẻ có mối tình đầy đau khổ cùng con gái thứ hai bị giấu kín nhà họ Hạ - Thiên Mỹ.

5. Tình yêu thách thức với Đường Yên trong Đánh Thức Tình Yêu (2011)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 10.

Nối tiếp đoạn tình yêu trong Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ, Khưu Trạch và Đường Yên tiếp tục yêu nhau trong Đánh Thức Tình Yêu. Trong phim, Khưu Trạch vào vai Hạng Thiên Kỳ, tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên). Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng). Để rồi khi Thiên Kỳ có ý định bán làng chài, những hành động của Tiểu Bối đã khiến anh cảm động, cũng là lúc anh nhớ lại tình yêu chân thành giữa họ tại làng chài nhỏ.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 11.

6. Tình yêu văn phòng cùng Kha Giai Yến trong Office Girl (2011)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 12.

Office Girls là bộ phim đậm chất "văn phòng" khi các nhân vật chính trong phim đều là nhân viên bàn giấy. Tần Tử Kỳ (Khưu Trạch) tuy tốt nghiệp thạc sĩ và có hẳn một dinh cơ thừa kế trong tay nhưng vẫn phải đi làm nhân viên "quèn" theo sự huấn luyện của cha. Làm việc ngay trong chính công ty thừa kế của mình nhưng anh chàng không được hé răng nửa lời về thân phận thật và phải chịu sự đối xử công bằng y như các nhân viên khác. Tại đây, anh gặp gỡ cô bạn đồng nghiệp giản dị Thẩm Hạnh Nhân (Kha Giai Yến). Yêu nhau sau khi trải qua nhiều sự việc, họ dần trưởng thành và đạt được những thăng tiến nhất định trong công ty.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 13.

7. Tình yêu đối đầu với Lại Nhã Nghiên trong Miss Rose (2012)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 14.

Trong Miss Rose, Khưu Trạch vào vai Cao Thừa Khoan. Với kinh nghiệm thương trường anh được tổng giám đốc Thanh Lãi của tập đoàn Ức Nhân ưu ái, trẻ tuổi nhưng anh đã vươn lên vị trí tổng giám đốc bằng chính thực lực của mình. Là chồng chưa cưới của tiểu thư Vivian, cũng là người được chỉ định nối nghiệp tập đoàn Ức Nhân, Thừa Khoan được cử đến công ty sắp sụp đổ Quang Cường làm phó tổng. Tại đây anh gặp được cô gái giàu cảm xúc La Tư Nghi (Lại Nhã Nghiên), tại chỗ làm hai người công khai đối đầu và bí mật phòng vệ, vừa hợp tác vừa lợi dụng lẫn nhau. Trong quá trình đấu trí, giữa họ có thể phát sinh tình bạn?

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 15.

8. Mối tình đam mỹ làm chấn động lòng người cùng Trần Như Sơn trong Dear Ex (2018)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 16.

Tạm xa rời những mỹ nhân, Khưu Trạch kết duyên cùng mỹ nam trong Dear Ex. Bộ phim thuộc đề tài nam – nam, Dear Ex xoay quanh 3 nhân vật, trong đó, cả 3 đều có liên quan đến nhân vật thứ tư Tống Chính Viễn, vốn đã qua đời vì ung thư ngay trước khi bộ phim bắt đầu.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 17.

Trong phim Khưu Trạch vào vai A Kiệt, một người đồng tính có tình yêu tha thiết với Tống Chính Viễn (Trần Như Sơn). Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi A Kiệt vô tình góp tên trong danh sách thừa kế của Chính Viễn, điều này đã làm vợ Chính Viễn trở nên cáu gắt, ghen ghét. Con trai của cô là Tống Trình Hy vì quá mệt mỏi với sự cáu gắt vô cớ của mẹ mà chuyển đến nhà A Kiệt sinh sống. Tại đây, câu chuyện về tình yêu của cha cậu và A Kiệt cũng được tiết lộ.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm