7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân "chặt chém" còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu!

Kiwi, Theo Helino 15:11 30/09/2019

Quan trọng là những bộ đồ mà Kiều Hân chưng diện cho nhân vật của mình rất bắt mắt và đáng yêu, không loè loẹt và diêm dúa gì lắm!

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu do Hứa Ngụy ChâuKiều Hân đóng chính gần đây đã tung ra bản trailer báo trước ngày lên sóng vào 8/10 tới đây. Xuất hiện với tư cách diễn viên chính, Kiều Hân thực sự rất có tâm với nhân vật của mình khi chỉ với 7 phút trailer nhưng đã có đến 38 bộ quần áo được xuất hiện. Với tần suất thay đồ như vậy, Kiều Hưng thậm chí còn chặt chém hơn cả vị phu nhân thứ hai của đại gia Minh Nhựa gây sốt cộng đồng mạng gần đây.

Trailer phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Sau khi trailer được đăng tải, một blogger đã tổng hợp lại các bộ quần áo mà Kiều Hân sử dụng trong trailer 7 phút này:

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 2.

Blogger tổng hợp hình ảnh những bộ quần áo được Kiều Hân sử dụng trong trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Một số bình luận được để lại sau bài đăng của blogger:

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 3.

"Thật là ghen tị, cô ấy có thật nhiều quần áo"

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 4.

"Có chút mong đợi vào bộ phim này"

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 5.

"Người con gái này thật biết cách khiến tên mình xuất hiện trong mọi loại đề tài"

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 6.

"7 phút 38 bộ, thật là lợi hại nha"

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 7.

"Cho nên là, tới ngày 8/10 cùng xem tiểu Kiều nha"

Một số hình ảnh của Kiều Hân trong trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu được blogger tổng hợp

38 bộ quần áo, 38 phân cảnh của Kiều Hân được chiếu trước trong trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu kể về Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân) trong năm 17 tuổi vô tình bị vướng vào vụ việc "tiểu tam". Từ đó cô không còn hy vọng vào tình yêu nữa. Sau 30 lần coi mắt không thành, cô được giới thiệu tới chương trình của nhà sản xuất Trì Tín (Hứa Ngụy Châu). Tại đây, cô được Trì Tín ghép đôi với bạn thân của anh, nhưng không ngờ người cuối cùng ở bên Tiểu Nhu lại không phải là người bạn thân đó.

7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 10.
7 phút thay 38 bộ quần áo, Kiều Hân chặt chém còn hơn vợ hai Minh Nhựa ở trailer Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu! - Ảnh 11.

Lịch chiếu phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Bộ phim sẽ lên sóng trên trang mạng Youku vào các tối thứ 3-4-5 bắt đầu từ 8/10.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy những bộ quần áo của Kiều Hân thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm