Tứ giác tình yêu gây "đau não" trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm "tiểu tam" được nha cả nhà!

Sugar, Theo Helino 19:28 22/08/2019

Tình tay ba đã đủ rắc rối rồi nhưng mối tình tay tư trong Khoảnh Khắc Tuổi 18 mới gọi là mê cung không tìm thấy lối ra.

Bộ phim Moments Of 18 (Khoản Khắc Tuổi 18) đang có những diễn biến mới cực căng thẳng, khi tứ giác tình yêu giữa Choi Joon Woo (Ong Seong Wu) – Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi) – Ma Hwi Young (Shin Seung Ho) và Hwang Ro Mi (Han Sung Min) ngày càng phức tạp. Ban đầu, chỉ có ba người đã đủ rắc rối giờ còn xuất hiện thêm cô nàng Hwang Ro Mi thì đúng là chỉ có ong não để suy đoán xem tình cảm của mỗi người là thế nào.

Ở những tập trước, Choi Joon Woo đã tỏ tình với Soo Bin và làm rơi nguyên cả cốc nước sôi vào tay crush, may cho Joon Woo là Soo Bin đã không để ý đến điều đó và hai người có thể hẹn hò. Tuy nhiên, hai kẻ ngáng đường là Ma Hwi Young và Hwang Ro Mi đâu dễ dàng để cho mọi chuyện trôi qua như vậy và chuyện gì đang xảy ra với tứ giác tình yêu này?

Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 1.

Hwang Ro Mi cô nàng thích cà khịa để tranh giành Choi Joon Woo

Trong lúc mối quan hệ của Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin còn mơ hồ thì lại có sự "phá đám" của cô bạn Hwang Ro Mi dẫn đến việc Yoo Soo Bin hiểu lầm Joon Woo. Đối thủ đáng gờm của Soo Bin đã xuất hiện khi Ro Mi là một cô nàng khá ghê gớm và đanh đá. Ngay khi biết Joon Woo thích Soo Bin, Ro Mi đã chặn đường và ghen tuông cứ như kiểu mình mới là chính thất. Tuy nhiên, đáp lại sự tức giận đó thì Soo Bin lại lạnh lùng bỏ qua và đi thẳng không thèm ngoái nhìn. Choi Joon Woo đứng từ xa nhìn thấy tình cảnh này thì cũng không dám đến gần vì cậu ta cũng hiểu lầm Soo Bin không thích mình. Tuy nhiên đứng "trơ mắt" nhìn crush bị đàn áp như thế thì cũng chẳng khả quan hơn là bao.

Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 2.
Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 3.

Buổi hẹn hò đầu tiên bể kèo vì "Tuesday Man"

Sau một hồi chạy đi chạy lại hồi hộp lo lắng thì Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin đã có buổi hẹn hò đầu tiên ở rạp phim. Vì đó là lần đầu tiên cả hai hẹn hò nên không thể tránh khỏi sự vụng về, tuy nhiên biểu hiện đó đã khiến xem mỉm cười vì những cảm xúc chân thật chạm tới trái tim. Song, mọi thứ đã không thể trọn vẹn khi Tuesday Man Hwi Young đã tạo ra một âm mưu để lừa Soo Bin.

Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 4.
Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 5.

Mọi thứ sẽ được sáng tỏ trong những tập tiếp theo khi Ma Hwi Young sẽ đến gặp Joon Woo để nói về chuyện tình cảm của ai dành cho Soo Bin nhiều hơn. Đúng lúc đó Yoo Soo Bin đã xuất hiện và tận mắt chứng kiến tất cả, lúc này Soo Bin cảm thấy vô cùng bối rối xen lẫn tức giận khi cô giống như một món đồ chơi được mang ra để tranh giành. Ma Hwi Young khi thấy cách Soo Bin nói chuyện với Joon Woo thì hiểu cả hai không đơn giản chỉ là tình bạn nữa. Song, đôi mắt ứa nước của cô khi đưa cho Joon Woo xem một đoạn tin nhắn đã khiến cả hai chàng trai phải đau lòng.

Mối quan hệ của hai người đang đi vào bế tắc vì có sự xuất hiện của người thứ ba, người thứ tư. Ai cũng nhìn ra sự đau khổ của hai người nhưng để giải quyết được điều đó không phải điều đơn giản, thứ tình cảm đầu đời càng yêu càng dễ tổn thương mà nếu như không phải Joon Woo thì Soo Bin sẽ không chấp nhận ai cả và ngược lại cũng vậy. Tuy nhiên, họ sẽ giải quyết mối tình tay tư này thế nào khi những đố kị, ganh ghét trong lòng ngày càng lớn?

Tứ giác tình yêu gây đau não trong Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đàn ông cũng làm tiểu tam được nha cả nhà! - Ảnh 6.

Moments Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) được phát sóng trên đài JBTC vào lúc 21:30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm