Được yêu thích ở A-Teen, Shin Seung Ho đã hóa lớp trưởng chuyên hãm hại Ong Seung Woo ở "Khoảnh Khắc Tuổi 18"

Nari, Theo Helino 17:15 06/08/2019

Lớp trưởng Shin Seung Ho trong Khoảnh Khắc Tuổi 18 khiến người xem ghét không để đâu cho hết vì những pha hãm hại Ong Seung Woo thâm độc.

Shin Seung Ho là nam diễn viên được nhiều khán giả biết tới qua vai diễn cậu bạn học đáng yêu Nam Shi Woo trong web drama đình đám A-Teen. Vào vai Nam Shi Woo, Shin Seung Ho bộc lộ các khía cạnh dễ thương nhất của một chàng trai đang thầm thương trộm nhớ cô bạn cùng lớp. Đến dự án gần đây nhất – A Moment At Eighteen (Khoảnh Khắc Tuổi 18), nam diễn viên lại gây ấn tượng khi diễn quá đạt vai lớp trưởng mưu mô Ma Hwi Young, mang đến một thần thái khác hoàn toàn với vai Shi Woo rụt rè trước đó.

Được yêu thích ở A-Teen, Shin Seung Ho đã hóa lớp trưởng chuyên hãm hại Ong Seung Woo ở Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Ảnh 1.

Shin Seung Ho (bên phải ảnh) cùng Ong Seung Woo trong Khoảnh Khắc Tuổi 18.

1. Từ Nam Shi Woo hay xấu hổ...

A-Teen kể về cuộc sống học sinh của Do Ha Na (Shin Ye Eun) và bạn bè. Nhờ có kịch bản cuốn hút cùng dàn diễn viên trẻ trung, bộ phim trở thành webdrama nổi đình đám một thời, được nhiều mọt phim Hàn biết đến. Trong đó, chuyện tình "gà bông" giữa nữ chính Do Ha Na và chàng trai nhút nhát Nam Shi Woo người xem quan tâm hơn cả.

Được yêu thích ở A-Teen, Shin Seung Ho đã hóa lớp trưởng chuyên hãm hại Ong Seung Woo ở Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Ảnh 2.

Vốn là bạn cùng lớp, Nam Shi Woo luôn để ý đến cô bạn cá tính Do Ha Na nhưng do tính tình nhút nhát anh chàng chỉ dám âm thầm dõi theo. Chỉ cho đến khi một cơ hội bất ngờ xảy đến, hai người mới có thể xích lại gần nhau, Shi Woo thoát kiếp "crush thầm".

Shi Woo rất ít khi cười nhưng một khi đã cười thì chắc chắn là vì Do Ha Na rồi.

Tuy nhút nhát nhưng sự hiền lành, ngây thơ giúp Shi Woo được bạn bè yêu mến.

2. Đến Ma Hwi Young mưu mô, xảo quyệt

Lần trở lại này, Shin Seung Ho quyết định thử thách bản thân với một nhân vật có tính cách đối lập hoàn toàn vai diễn trước. Không còn nét ngơ ngơ, đáng yêu của Nam Shi Woo, thay vào đó là sự tính toán, xảo quyệt của lớp trưởng Ma Hwi Young của Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Được yêu thích ở A-Teen, Shin Seung Ho đã hóa lớp trưởng chuyên hãm hại Ong Seung Woo ở Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Ảnh 5.

Xuất hiện với nụ cười thân thiện và giọng nói nhẹ nhàng, Ma Hwi Young tạo cho người xem thiện cảm. Thế nhưng không được bao lâu, mặt nạ giả tạo của anh chàng này nhanh chóng được tháo xuống khi năm lần bảy lượt hãm hại bạn mới đến Choi Joon Woo (Ong Seong Woo).

Được yêu thích ở A-Teen, Shin Seung Ho đã hóa lớp trưởng chuyên hãm hại Ong Seung Woo ở Khoảnh Khắc Tuổi 18 - Ảnh 6.

Được giới thiệu là con trai của nhân vật máu mặt, Ma Hwi Young có gia thế khủng chống lưng. Tuy vậy, do luôn bị so sánh, Hwi Young sinh thói xấu: luôn ghen ghét với người giỏi hơn và muốn triệt hạ những ai cản đường mình. Thậm chí, chàng trai còn thao túng bạn thân để đạt được mục đích.

Hết đổ cho Joon Woo lấy trộm đồng hồ, thuê đầu gấu đến "dàn cảnh" để ép bạn nghỉ học rồi lại gián tiếp gây ra cái chết của một người.

Ai mà ngờ được con người phía sau lớp trưởng gương mẫu, giỏi giang lại đáng sợ đến thế.

Vì lòng đố kị không biết Ma Hwi Young còn gây ra những tội lỗi tày trời nào nữa không. Cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 được phát sóng trên đài cáp JTBC vào lúc 19h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi bộ phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm