4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần "đẹp trai"?

Sugar, Theo Helino 19:59 17/06/2019

Bộ phim A Teen không chỉ thu hút bởi những câu chuyện tình cảm học trò trong sáng mà đâu đó còn có những triết lý khiến cho nhiều người phải học hỏi.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim A Teen 2 đang khiến khán giả phải “xoắn não” vì mối quan hệ giữa những cô, cậu học trò mới lớn. Ở họ đang có những sự thay đổi và trưởng thành hơn, tuy nhiên nhóm bạn lại chưa thể xác định được tình cảm rõ ràng cũng như bước đường tương lai của họ. Giữa việc chọn ước mơ của bản thân và mong muốn của gia đình thật chẳng dễ dàng gì, thế nhưng tình yêu đã trở thành động lực giúp cho mỗi cô cậu học trò cố gắng hơn. Và điều đặc biệt khán giả nhận ra có những chàng trai đã tìm thấy tình yêu đời mình mà không cần phải tán tỉnh chỉ vì những điều này:

1. Biết bảo vệ cô gái của mình trước mọi sự tấn công

Bất cứ cô gái nào cũng cần một người bạn trai mạnh mẽ và có thể bảo vệ mình trước mọi sóng gió, thị phi. Ví dụ điển hình nhất là Yeon Bora (Kim Soo Hyun), cô nàng nhìn bề ngoài thì có vẻ đanh đá, ghê gớm luôn bảo vệ người khác nhưng lại không thể tự bảo vệ được chính mình.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 1.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 2.

Con trai là phải ngầu

Sau khi công khai hẹn hò với Cha Gi Hyun (Ryu Eui Hyun), Boram vẫn thường bắt nạt bạn trai mình và cho rằng cậu ta không làm được gì. Song, Cha Gi Hyun lại cool ngầu hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Biết Boram hay bị mọi người nói xấu sau lưng về ngoại hình, Cha Gi Hyun đã bí mật lấy điện thoại của bạn gái mang về nhà để phát trực tiếp trên mạng. Sau đó, anh chàng dõng dạc tuyên bố mình là bạn trai của Boram và tuyên chiến với cả thế giới nếu còn nói xấu cô. Chính việc này đã khiến cho Boram rưng rưng đầy xúc động.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 3.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 4.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 5.

Thì mới được yêu

2. Là một người con trai tốt

Trong tập phim mới nhất Kim Hana cũng đã bày tỏ rõ nỗi lòng của mình với Hamin (Kim Dong Hee). Cô nàng nói đã từng thích Hamin vì cậu là người tốt một chàng trai đúng nghĩa luôn biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 6.

Hãy là một người tốt

Tiêu chuẩn của Kim Hana có lẽ giống với rất nhiều cô gái khác chỉ cần nhìn thấy những điểm tốt ở đối phương thì sẽ đổ gục. Vì thế, Hamin không cần tán tỉnh thì cũng có lúc được cả Kim Hana và Do Hana (Shin Ye Eun) thích đấy thôi.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 7.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 8.

Chứ đừng nói kháy nhé

3. Biết thông cảm với người khác

Con gái là chúa rắc rối và đa cảm, có thể lúc trước họ đang rất vui thì ngay sau đó cũng có thể buồn. Vì vậy họ cần một người biết thông cảm cho những giây phút đầy bồng bột như vậy. Kim Hana thừa nhận thích Hamin nhưng đó cũng chỉ là chuyện đã từng vì sau này Hamin luôn dùng những từ ngữ khó nghe để chỉ trích Kim Hana.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 9.

4. Và phải thông cảm cho con gái nữa

Khi thấy Hana đứng đầu trường Hamin không hề biết cô đã cố gắng thế nào mà lại lấy đó làm chuyện để mỉa mai. Trước đây, Hamin cũng từng đứng đầu toàn trường nhưng vì chuyển sang ban tự nhiên phải bắt đầu lại nên cậu mới bị tụt xuống. Lẽ ra Hamin không nên đổ lỗi này cho Hana mà phải mừng cho cô mới đúng. Vậy mới thấy con gái chẳng cần gì nhiều ngoài một người biết thông cảm với họ.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 10.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 11.

Biết động viên, chia sẻ những lúc cần thiết

Ryu Joon Ha (Choi Bo Min) là có lí do chứ không phải vô tình đâu. Cậu bạn này lúc đầu không hề có chủ đích thích Kim Hana, nhưng càng tiếp xúc mới biết cô cũng là một cô gái yếu đuối và nhiều tâm sự. Ryu Joon Ha đã dùng rất nhiều thời gian để tiếp cận và tìm hiểu người con gái ấy và luôn bên cạnh cô lúc cần thiết.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 12.

Đừng quên động viên cô gái của mình nhé

Ryu Joon Ha biết cách động viên, chia sẻ với Kim Hana luôn ủng hộ trong từng bước đi của cô. Có thể thấy Ryu Joon Ha chính là liều thuốc khích lệ Kim Hana tiến về phía trước, cậu ta có thể nín nhịn nói bớt một chút để được nghe Hana chia sẻ rồi đưa cho cô lời khuyên. Đó chính là thế mạnh của Ryu Joon Ha khiến cho Kim Hana đổ rầm rầm.

4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 13.
4 kiểu con trai làm các nữ tự đổ không cần cưa trong A Teen 2: Ngạc nhiên chưa không có lí do nào cần đẹp trai? - Ảnh 14.

A Teen mùa 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 17:00 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh Playlist của VLIVE, khán giả có thể xem trước 1 tuần khi đăng ký Fanship của A-Teen 2 tại đây.

Ngoài A-Teen 1-2, kênh Playlist còn phát sóng các bộ phim web-drama khác như Love Playlist, The Best Ending, Re-feel, W.H.Y,... Để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào, hãy theo dõi và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14