Về Nhà Đi Con tập 46 xuất hiện người bí ẩn khiến ông Sơn lén lút nghe điện thoại: Chị em Dương - Huệ đoán mò sai bét!

Paul, Theo Helino 17:45 17/06/2019

Về Nhà Đi Con xuất hiện nhân vật bí ẩn, khiến ông Sơn phải lén lút nghe điện thoại giấu các con, nhưng màn thể hiện khả năng đọc khẩu hình... sai bét của chị em Dương, Huệ mới đáng chú ý.

Sau hai ngày cuối tuần nghỉ giải lao, thì Về Nhà Đi Con cuối cùng cũng tiếp tục lên sóng vào tối thứ hai ngày 17/06 để tiếp tục phục vụ khán giả. Trong đoạn trích giới thiệu tập 46, xuất hiện một nhân vật bí ẩn khiến ông Sơn từ một người điềm tĩnh, nay trở thành một người úp úp, mở mở lén các con nghe điện thoại.

Cả nhà đang ăn chè hạt sen thì ông Sơn có điện thoại.

Trong tập 46 của Về Nhà Đi Con, gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) đang ngồi ngoài sân, cùng ăn những cốc chè hạt sen vải để giải nhiệt ngày nóng. Cả ba người đang tận hưởng món chè ngon tuyệt thì ông Sơn nhận được một cuộc điện thoại. Không biết ai gọi đến, mà theo Dương, người cầm điện thoại của bố lên xem thì người này được ông Sơn đặt bí danh là H., chỉ một chữ H.

Ông Sơn khi nghe đến cái tên này liền thay đổi sắc mặt ngay lập tức. Ông bố ba con lập tức chộp lấy điện thoại, và lao thẳng ra một góc vườn để nghe điện thoại. Cuộc đối thoại của ông Sơn rất đứt quãng, chỉ nghe được lõm bõm vài từ rơi rớt từ cuộc điện thoại của ông.

Ông Sơn liền vội vã mang điện thoại ra chỗ khác để nghe.

Mặc dù vậy, ông Sơn cũng rất cẩn thận và không hề nhắc đến tên người gọi điện đến cho mình trong bất kỳ câu nói nào. Vậy mà hai chị em Huệ - Dương sau khi trổ tài đọc khẩu hình của bố, lại cho rằng ông Sơn đang nói chuyện với một cô nào đó tên... Cúc, thậm chí tên Chi? Phán đoán này thật kì cục khi mà rõ ràng, tên liên lạc ông Sơn để trong điện thoại là "H.". Vậy thì sao người gọi lại tên là Cúc hay Chi được?

Không hiểu sao hai chị em lại đọc được bố nói chuyện với một người tên Cúc và Chi?

Ông quay lưng về phía các con nhưng Huệ và Dương vẫn đọc khẩu hình của bố được?

Thực ra thì người gọi điện cho ông Sơn, chỉ bí ẩn với Dương và Huệ mà thôi, chứ còn đối với khán giả thì chắc không còn gì bí mật. Người gọi có tên bắt đầu bằng chữ H, chính là cô Hạnh, người phụ nữ với chiếc xe hoa mà ông Sơn rất hay "cố tình" đặt mua hoa. Đây cũng là người phụ nữ có nhân diện giống hệt người mẹ đã mất của ba chị em, và cũng là vợ quá cố của ông Sơn. Hai nhân vật đều do nữ diễn viên Thúy Hà thủ vai.

Về Nhà Đi Con tập 46: Xuất hiện nhân vật bí ẩn khiến ông Sơn phải lén lút nghe điện thoại, chị em Dương - Huệ trổ tài đoán mò đều... sai bét - Ảnh 6.

Người mang bí danh "H." bí ẩn thực ra chính là cô Hạnh bán hoa đó mọi người.

Vậy là tập 46, có lẽ sẽ tiết lộ tình trạng mối quan hệ của ông Sơn và bà Hạnh. Hai người đã trở nên thân thiết hơn, bà Hạnh chịu cho ông bố ba con số điện thoại rồi! Bà thậm chí còn chủ động liên lạc với ông Sơn, nếu không phải để rủ ông đi... uống nước thì chắc bà có việc gì đó muốn nhờ vả.

Bởi vì người gợi lại được những cảm xúc bồi hồi thơ mộng cho ông Sơn, chỉ có cô Hạnh với vẻ ngoài giống hệt người vợ quá cố của ông thôi!

Thực hư câu chuyện ra sao, vẫn như thường lệ chúng ta phải chờ đến khi phim lên sóng mới có thể biết được. Về Nhà Đi Con lên sóng vào lúc 21h thứ 2-6 hàng tuần, trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm