Góc "đào mộ": Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, "cảnh cáo nhẹ" đàn em vì bóng gió hẹn hò?

CHIMMY, Theo Helino 13:58 17/06/2019

Bênh nhau chằm chặp như thế này, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm muốn người hâm mộ "gato" đến thế nào nữa đây!

Khỏi phải nói, độ "u mê" lúc mới yêu luôn được thể hiện rõ nhất qua ánh mắt và những hành động bộc phát không thể kiềm chế. Không biết là do "bản năng" và sự tin tưởng hết mức của một đạo diễn với nam chính trong tác phẩm của mình, hay đó là sự phản bác khi nghe thấy "người thương" phải chịu cảnh "oan ức" vì bị đặt vào tình thế khó, Mỹ Tâm đã có lời bênh vực "nức lòng" Mai Tài Phến, hoàn toàn đứng về phía người yêu khi nghe câu hỏi của phóng viên.

Góc đào mộ: Mỹ Tâm bênh vực diễn xuất của Mai Tài Phến, liếc đàn em vì tung hint hẹn hò? - Ảnh 1.

Dàn sao Chị Trợ Lý Của Anh trong buổi phỏng vấn độc quyền với kenh14 dịp đầu năm.

Ánh mắt tình bể bình nhìn chỉ muốn "rụng tim" của Mai Tài Phến với "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Trong buổi livestream với độc giả dịp đầu năm, khi Chị Trợ Lý Của Anh đang trở thành cơn sốt màn ảnh Việt, người hâm mộ đã đặt ra nhiều nghi vấn khi nhìn thấy phản ứng của Mỹ Tâm trước những câu hỏi liên quan tới Mai Tài Phến. Được hỏi "cơ duyên" dẫn đến màn sóng đôi đẹp "nức lòng" người hâm mộ trong dự án, Mỹ Tâm đã thẳng thắn bày tỏ:"Nói chọn thì cũng không hợp lí lắm, là mình mời em ấy về". Chỉ với một câu trả lời ngắn, khán giả đã nhìn thấy rõ được độ tin tưởng hết mực của Mỹ Tâm đối với "em chủ tịch" của mình.

Là chị mời "anh đẹp trai" này về đó các em!

Mỹ Tâm tiếp lời: "Từ khi thực hiện MV Đừng Hỏi Em, mình đã thấy là Phến rất tài năng rồi, có khả năng diễn xuất rất là giỏi. Trong Chị Trợ Lý Của Anh, Phến lại rất là hợp vai, nên thấy càng tốt hơn".

Bênh người yêu là nghề của chị mà!

Nhưng chuẩn bị có người "cướp ngôi" bênh này, đó chính là người yêu chị... bênh chị.

Mai Tài Phến cũng chẳng chịu "kém lời" trước "chị đẹp" Mỹ Tâm. Anh chàng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi có vẻ nhiều người cho rằng, vai diễn của Mỹ Tâm chỉ cần giữ nguyên con người thật và "bê nguyên" vào trong phim. "Mọi người xem phim thì nghĩ, chị Tâm bên ngoài đã là như vậy, vào phim sẽ chẳng có gì khó. Thực ra, nó chỉ là một phần thôi. Có người nói là diễn như không diễn, ra phim trường là nó trở thành chuyện hoàn toàn khác đó. Chị Tâm thực sự đã nghiên cứu rất là kĩ nhân vật này. Lúc ra diễn với Phến, Phến cảm thấy rất tự tin khi đứng cạnh chị, trước khi quay cả hai cũng đã diễn đi diễn lại rất kĩ."

Mai Tài Phến "liến thoắng" bênh vực chị Mỹ Tâm.

Lại chạm đến vấn đề nhạy cảm khác, nhìn thái độ của Quốc Bảo và Huỳnh Tuyết Anh trong trường hợp này, khán giả liệu có cảm thấy điều gì đó sai sai? Thời điểm đó, Mỹ Tâm đang được phóng viên đặt câu hỏi về phản ứng khi yêu, so sánh với Khả Doanh và Mỹ Tâm ngoài đời thật. Hãy nhìn thử ánh mắt của Mỹ Tâm xem có thấy gì lạ không nhé!

Bạn có thấy cái liếc mắt của Mỹ Tâm: "Về nhà biết ngay tay chị hai đứa bây!"

Chị nói là chị bẽn lẽn, ngại ngùng khi yêu lắm.

Tay thì cứ mải miết vào ghế không ngưng.

Mắt thì dần mất đi trọng tâm, nhìn lên nhìn xuống có vẻ như chị đang bồn chồn?

Tiếng cười cũng không còn được tự nhiên như lúc đầu chương trình.

Đã thế cậu em Quốc Bảo còn "chỉ điểm" chiếc tay lo lắng của chị.

Ngay sau đó, Mai Tài Phến đã được hỏi về suy nghĩ của bản thân khi vẫn còn nhiều khán giả chưa đánh giá cao năng lực diễn xuất. Nhưng anh chàng còn chưa kịp lên tiếng, lời phóng viên cũng chưa kịp dứt, cánh tay của Mỹ Tâm đã giơ lên ngay trong một nốt nhạc.

Chị xin phép được ngắt lời chút đỉnh!

Hãy nghe chị bênh người yêu chị nhé các em.

"Tâm quan sát khán giả, đương nhiên, mình không thể đọc hết một tỉ cái comment review được. Nhưng phần lớn, ai cũng đánh giá cao Phến cho vai diễn này mà. Cho nên, nếu nói đến việc không đánh giá cao về diễn xuất của Phến, thì theo Tâm đó là một con số rất rất ít mà thôi. Tâm nghĩ Phến sẽ trả lời câu hỏi này theo kiểu, nếu có những ý kiến không đánh giá cao diễn xuất của Phến thì sẽ đúng hơn. Vì tất cả mọi người cũng phải công nhận sự khác biệt của Phến trong vai diễn lần này."

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ phản ứng của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong trường hợp này như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm