Chị Trợ Lý của Anh bỗng biến thành thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có sánh bằng chị đẹp Mỹ Tâm?

CHIMMY, Theo Helino 17:30 17/06/2019

Nhìn vào loạt hành động "nâng niu" của cặp đôi "Chị Trợ Lý Của Anh", người hâm mộ không khỏi phì cười trước độ đáng yêu và "lầy lội" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hot nhất màn ảnh Việt hiện nay!

Ngập tràn ảnh "cưng nựng" Mai Tài Phến của Mỹ Tâm, khán giả có tự hỏi Mai Tài Phến sẽ cưng "chị đẹp" của mình như thế nào hay không? Ngoài hành trình "theo sát", hộ tống đến các sự kiện khiến tin đồn hẹn hò được củng cố thêm lần nữa, trước khi tin tức hẹn hò nổ ra, Mai Tài Phến không ít lần cho thấy "bản năng" bảo vệ người thương trong các sự kiện quảng bá, cũng như trong chính hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh. Chị Trợ Lý Của Anh ngày nào giờ đã trở thành "Anh Trợ Lý Của Chị".

Không chỉ mặc đồ ton-sur-ton, nhà nữ "ăn diện" nguyên bộ cánh hồng nhạt, nhà nam thêm điểm nhấn với sơ mi hồng cùng tông, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn dính nhau không rời ở bất cứ sự kiện nào. Hơn cả vệ sĩ lẫn quản lý, mỗi bước chị đi đều có "bóng hình" của anh bên cạnh. Nhẹ nhàng đỡ lấy khuỷu tay "người thương", anh cùng chị tình tứ trước rừng fan hâm mộ.

Mai Tài Phến như một chàng vệ sĩ điển trai luôn theo sát để bảo vệ và dẫn đường cho Mỹ Tâm. (nguồn: Always MT)

Cảnh anh bế chị về giường trong Chị Trợ Lý Của Anh khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới khoảnh khắc huyền thoại của "mợ chảnh" Chun Song Yi và "quản lý" Do Min Joon trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Khoác trên mình bộ váy xanh sexy cực sang chảnh, Mỹ Tâm chẳng khác nào "chị chủ tịch" được quản lý bế về giường sau khi đã say ngất ngây.

Nhìn chiếc váy lung linh mà Mỹ Tâm đang mặc, cảnh này giống như trợ lý bế sếp của mình về giường hơn là ngược lại.

"Trợ lý" luôn cần những người "tỉnh", tỉnh để có thể ngăn "ngôi sao" của mình làm những chuyện nằm ngoài "vùng an toàn". Mai Tài Phến gần như cạn lời trước Mỹ Tâm, khi "chị đẹp" đang có ý định làm vài trò "lầy lội".

"Anh trợ lý" cạn lời trước độ lầy của "chị chủ tịch".

Khoảnh khắc siêu yêu khi Mai Tài Phến đưa Mỹ Tâm "đi trốn". "Trợ lý" vì muốn hẹn hò "ngầm" với chủ tịch nên đành mượn xe máy trốn đoàn làm phim giữa rừng hoang vu.

Anh đưa đi chơi xa, trên con xe tay ga. (nguồn: suzusocial)

Chị chăm sóc anh hết mình, và anh cũng chẳng bao giờ "mất dấu" bên chị. Hai người luôn dính với nhau như hình với bóng trong mọi sự kiện. Đôi khi, còn chẳng phải sự kiện quảng bá cho Chị Trợ Lý Của Anh, anh chỉ đơn giản là theo sát "người thương" đến khắp mọi nơi mà thôi!

Khoảnh khắc gần gũi của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sau hậu trường Chị Trợ Lý Của Anh.

Luôn theo sát Mỹ Tâm trong các sự kiện, anh lùi bước về sau để ngắm chị rõ hơn. (nguồn: Vietnamnet)

Chị Trợ Lý của Anh chính thức thành Anh Trợ Lý Của Chị: Liệu độ ga lăng của Mai Tài Phến có đủ đô bằng Mỹ Tâm? - Ảnh 7.

Mai Tài Phến cũng như một quản lý nghệ sĩ đích thực, anh đứng từ xa và ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của Mỹ Tâm từ xa sau khi hộ tống "người thương" đến sự kiện.

Chị ngượng quá đi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm