Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở "Khoảnh Khắc Tuổi 18", Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng”

Sugar, Theo Helino 15:59 05/08/2019

Một lần nữa Ong Seong Wu đã khẳng định khả năng diễn xuất của anh không phải dạng vừa đâu trong Moments Of 18.

Moments Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) hiện đang là một trong những bộ phim nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù vẫn khai thác chủ đề thanh xuân vườn trường quen thuộc nhưng diễn xuất của dàn diễn viên chính đã gây ấn tượng mạnh cho người xem. Đặc biệt, cựu thành viên của Wanna One - Ong Seong Wu đã thật sự "bùng nổ" trong từng tập phim và ghi điểm trong lòng khán giả. Trong hai tập 3 và 4, Ong Seong Wu tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất như "lên đồng" với đủ các trạng thái vui, buồn, tức giận khi hàng loạt các biến cố xảy ra.

Diễn xuất như lên đồng của Ong Seong Wu

Đặc biệt, cái chết của cậu bạn thân Shin Jung Hoo (Song Gun Hee) đã ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của Choi Joon Woo (Ong Seong Wu). Hai người lớn lên bên nhau, sau này tiếp tục học cùng trường nên tình cảm giữa cả hai chẳng khác nào người thân. Song, vì liên quan đến một vụ đánh nhau mà Jung Hoo đã phải chuyển trường. Ngày Joon Woo gặp lại Jung Hoo cũng là với lí do như vậy, mặc dù Joon Woo đã định bỏ đi nhưng cậu lại không thể làm thế khi thấy Jung Hoo bị đánh. Sau khi chạy thoát hai người ngồi xuống giống như xưa, nói vài ba câu chuyện rồi cười buồn sau đó Jung Hoo lại phải chia tay với Joon Woo. Chỉ không ngờ đó là lần cuối cùng họ gặp nhau và đã khiến cho Joon Woo phải ân hận mãi mãi.

Jung Hoo gặp tai nạn qua đời cái chết đến quá bất ngờ khiến cho Joon Woo không thể nào chấp nhận. Joon Woo đến bệnh viện nhìn bạn mình nằm đó mà nước mắt tuôn trào, trong phòng tang lễ một mình Joon Woo cô đơn bên cạnh thi thể của Jung Hoo và chẳng có đau đớn nào hơn thế nữa. Song, một bí mật đã được tiết lộ khi những người từng đánh nhau với Joon Woo cho cậu biết người đã thuê họ đánh Jung Hoo khi cậu ta muốn đến gặp Joon Woo. Nghe đến đó, cơn tức giận của Joon Woo bùng phát cậu đã không thể kiềm chế nổi bản thân lao đến đấm thật mạnh vào mặt Ma Hwi Young (Shin Seung Ho) như để trút đi sự bi thương, oan ức cho bạn mình.

Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 2.
Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 3.
Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 4.

Để Joon Woo đau đớn như vậy

Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 5.

Hwi Young chắc chắn không thể sống yên bình nữa đâu

Diễn xuất của Ong Seong Woo đã thật sự bùng nổ trong phân đoạn này khi từ đau thương đi đến tức giận, rồi muôn vàn cảm giác tội lỗi tự trách bản thân đều được biểu đạt xuất sắc. Nước mắt chảy dài trên gương mặt Ong Seong Woo cứ như nam diễn viên đang là chính nhân vật trong phim, sự tức giận bị đẩy lên cao trào nhưng không hề thái quá hay gây ra cảm giác khó chịu cho người xem. Ngược lại, ánh mắt lạnh lùng Ong Seong Woo khi biết sự thật đã xoáy sâu vào tâm can khiến khán giả cũng cảm thấy day dứt theo.

Bên cạnh đó, sự thay đổi trong suy nghĩ của Joon Woo cũng đã làm rõ hơn tính cách của nhân vật. Sau khi biết những việc Hwi Young gây ra, Joon Woo quyết tâm tìm lại sự trong sạch cho bản thân thay vì trốn chạy như trước. Anh cũng đi gặp Jo Sang Hoon (Kim Do Wan), người biết rõ nhất vụ việc Joon Woo bị đổ oan trong vụ lấy cắp đồng hồ. Moments Of 18 hứa hẹn sẽ còn những tình tiết cực kì hấp dẫn và kịch tính trong thời gian tới khi Joon Woo biết toàn bộ con người thật của Hwi Young và quyết định vùng lên.

Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 6.

Cô bạn Soo Bin (Kim Hyang Gi) đã luôn ở bên Joon Woo khi cậu khó khăn

Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 7.
Thấy cảnh bạn thân chết tức tưởi ở Khoảnh Khắc Tuổi 18, Ong Seong Wu diễn xuất như “lên đồng” - Ảnh 8.

Ánh mắt đầy cảm xúc của Ong Seong Wu khiến khán giả vô cùng ấn tượng

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về diễn xuất của Ong Seong Woo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Moments Of 18 được phát sóng trên đài cáp JTBC vào lúc 19h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm