4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: "Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18!"

Sugar, Theo Helino 12:00 15/08/2019

Chuyện tình cảm giữa cặp đôi chính Jun Woo và Soo Bin của Khoảnh Khắc Tuổi 18 vẫn chưa ngã ngũ, nhưng những câu thoại “đắt giá” của các nhân vật khiến khán giả đổ “rầm rầm”.

Tuần vừa rồi Moments Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) tiếp tục chiếm trọn trái tim người xem với cặp đôi Choi Jun Woo (Ong Seong Wu) và Yoo Soo Bin (Kim Hyang Gi). Những câu chuyện tình bạn và tình yêu của các cô cậu học trò mới lớn đã mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị và lôi cuốn người xem. Bộ phim mới đi được một chặng ngắn nhưng ngay lập tức đã ghi điểm với 4 câu thoại đắt giá của các nhân vật về sự cảm nhận của họ về những vui buồn và cả đau đớn.

1. "Lúc nào cậu cũng sống như không tồn tại vậy sao?"

Choi Jun Woo (Ong Seong Wu) bị buộc phải chuyển trường sau khi vướng vào một vụ ẩu đả cùng cậu bạn thân. Nhưng ở tại trường học mới của cậu lại bị hiểu lầm và đổ oan là ăn cắp, việc đó đã khiến Jun Woo khép mình với tất cả những người xung quanh. Duy nhất chỉ có cô bạn Yoo Soo Bin là tin tưởng Jun Woo nhưng cô cũng không thể chịu được kiểu suy nghĩ tiêu cực của Jun Wu.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 1.

Những rung động đầu đời

Khi biết Choi Jun Woo luôn tự ti và không dám đối diện hay phản đối về việc mình bị oan, Soo Bin đã xé bảng tên của Jun Woo ném nó đi đầy tức giận khi biết Jun Woo đang tự chối bỏ sự hiện diện của mình. Sau đó, Soo Bin dịu dàng nói chuyện với Jun Woo và viết một bảng tên mới cho cậu bạn. Tuy nhiên, Jun Woo vẫn cố chấp từ chối sự hiện diện của mình, cậu ta nghĩ ngay từ khi sinh ra mình đã là một sai lầm. Cảnh tương tác giữa cả hai khiến cho khán giả phải rung động vì những day dứt và oan ức mà Jun Woo gặp phải, cũng như sự ấm áp của Soo Bin là điều không phải ai cũng làm được.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 2.

Khiến cho cả hai trở nên tốt hơn rất nhiều

2. "Cuộc sống của chúng ta không bị xáo trộn, nếu có thì do bản thân mỗi người mà thôi"

Choi Jun Woo lần đầu tiên biết đến cảm giác hạnh phúc khi gặp được cô bạn Yoo Soo Bin nhưng việc mất đi người bạn thân Jung Hoo (Song Geon Hee) cũng đã khiến cho Jun Woo phải chịu đựng quá nhiều tổn thương khiến cậu ta luôn đổ lỗi tại bản thân mà khiến cho cậu bạn đó phải chết.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 3.

Choi Jun Woo đã trải đủ cô đơn để cần một người ở bên

Trước đó, Jung Hoo đã đến thăm Jun Woo khi thấy Jun Woo không được tốt thì cậu ta cũng đã động viên bạn mình. Tuy nhiên khi ấy Jun Woo đã trấn an bạn mình cuộc sống mới không có gì xáo trộn, nếu có thì chỉ do bản thân mỗi người mà thôi và cũng chỉ chúng ta mới tự giải quyết được vấn đề của mình. Tuy nhiên, đó lại là lời chia tay cuối cùng giữa cả hai vì Jung Hoo đã gặp tai nạn và mất trên đường trở về.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 4.

Và đó là Soo Bin

3. "Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18 tuổi"

Choi Jun Woo biết rằng Gi Tae (Lee Seung Min) đã nghe theo Ma Hwi Young (Shin Seung Ho) tập hợp những kẻ khác gây sự buộc cậu ta phải rời khỏi trường, chẳng may đúng lúc đó Jung Hoo đã đến và cùng chịu trận. Jun Woo đã thẳng thắn đối diện với Gi Tae để chất vấn cậu ta, dường như sự tức giận kìm nén bấy lâu đã bùng nổ. Jun Woo dường như muốn tìm ra sự thật và đã nói cho Gi Tae biết cậu ta không nên huỷ hoại cuộc sống của người khác vì tất cả mới chỉ 18 tuổi mà thôi.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 5.

4. "Mẹ sinh ra con chỉ để khoe với người khác thôi sao?"

Kim Hyang Gi tiếp tục tỏa sáng trong tập 5 sau khi nhận được những lời khen từ khán giả ngay khi phim mới lên sóng. Trong tập này, Yoo Soo Bin đã quyết định rời khỏi lớp toán đặc biệt mà mẹ cô luôn ép buộc cô phải theo học. Dù biết mẹ mình sẽ tức giận nhưng Yoo Soo Bin vẫn muốn được một lần tự quyết định số phận của mình.

Sau đó, cô đã thấy mẹ mình chưa bao giờ giận dữ đến vậy, Soo Bin bị lôi ra khỏi lớp và chịu những lời mắng mỏ. Thế nhưng cô đã khóc và phản bác lại mẹ mình với câu nói đầy đau khổ: "Mẹ sinh con ra chỉ để khoe với người khác thôi sao? Khi nghe câu nói ấy, mẹ của Soo Bin chợt khựng lại và bối rối có lẽ bấy lâu nay bà đã áp đặt quá nhiều lên con gái mình và quên mất cảm xúc của Soo Bin.

4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 6.
4 câu thoại nghe mà chột dạ của Khoảnh Khắc Tuổi 18: Đừng huỷ hoại cuộc sống của người khác, chúng ta chỉ mới 18! - Ảnh 7.

Cô nàng Yoo Soo Bin luôn phải sống trong sự kìm kẹp của mẹ

Moments Of 18 đang được xây dựng một cách thành công để đi vào lòng người, những câu chuyện tưởng như nhỏ nhặt cũng được khắc hoạ một cách đầy chân thực. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ cũng được đề cao trong phim. Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Moments Of 18 trên đài JBTC vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm